Luận đoán tính cách vận mệnh người có tướng mắt phượng mày ngài

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những người sở hữu tướng mắt phượng mày ngài thường toát lên vẻ uy nghiêm, quý phái khiến người khác phải nể trọng khâm phục tài năng của mình.

Tướng mắt phượng mày ngài như thế nào?

Theo quan niệm tứ linh của Trung Quốc, long có nghĩa là rồng biểu trưng cho sức mạnh sự thịnh vượng,  phụng là phượng được coi là biểu tượng của vẻ đẹp thanh cao quý phái. Vì vậy long phụng sum vầy thì nơi ấy sẽ có được nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, tràn đầy hạnh phúc.

Bởi vậy trong nhân tướng học người ta vô cùng coi trọng tướng mắt phượng mày ngày, bởi những người sở hữu tướng mắt này có tài năng xuất chúng, quý phái luôn toát ra thần thái uy nghiêm khiến người khác nể trọng. Mắt phượng đài,có lòng đen hơi ẩn, có vệt sóng dài ở mí trên. Kiểu mắt này không mở quá lớn cũng không quá nhỏ, có lòng đen trong con ngươi rất đen và sáng. So với mắt rồng, mắt phượng dài hơn và hơi xếch một chút.

Đàn ông có tướng mắt phượng mày ngài có tài năng xuất chúng
Đàn ông có tướng mắt phượng mày ngài có tài năng xuất chúng

Những người có tướng mắt phượng mày ngài thường rất ít bộc lộ nội tâm bên trong nên khó có thể đoán được suy nghĩ, ý định của học. Trong mối quan hệ hàng ngày họ luôn thể hiện sự nhã nhặn, mềm mỏng, quan tâm mọi người.

Đối với những người có tướng mắt nhỏ, mắt một mí có thể lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ như nhấn mí Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt cũng như gương mặt của mình.

Người có tướng mắt phượng dễ thành công trong sự nghiệp

Trong nhân tướng học người có tướng mắt phượng được coi là quý tướng có tài năng xuất chúng khả năng lãnh đạo giỏi. Bên cạnh đó tướng mày gọn, mọc hơi cong lên rồi cong xuống ôm lấy vòng mắt càng cực quí còn được gọi là mày ngài hay mày ngọa tằm. Mày ngọa tằm giống như con tằm bám trên mắt, hơi xếch, lông mày mọc gọn gàng. Người đàn ông có tướng mắt phượng mày ngày này có công danh vinh hiện, phú quý giàu sang vô cùng.

Phụ nữ có tướng mắt phượng hưởng vinh hoa trong cuộc sống
Phụ nữ có tướng mắt phượng hưởng vinh hoa trong cuộc sống

Người đàn ông có tướng mắt phượng mày ngài có khả năng lãnh đạo tài giỏi, dễ dàng thành công thuận lợi trong mọi công việc. Một khi họ đã có được một vị trí cao họ thường có chút tàn nhẫn lạnh lùng khi những người xung quanh không theo Bởi vậy mặc dù có vận thế tốt sống cuộc đời vinh hiển giàu sang nhưng đôi khi trong cuộc sống của họ thường chịu cảnh cô đơn, không có người thân tín bên cạnh.

Đối với những người phụ nữ có tướng mắt phượng họ luôn có sự thu hút quyến rũ đặc biệt với người khác giới. Họ cũng rất ít khi bộc lộ nội tâm sâu sắc của mình, trong giao tiếp ứng xử họ vô cùng khéo léo mềm mỏng với mọi người. Đàn bà có đôi mắt phượng mày ngài thường có học vấn cao, công danh sự nghiệp đều thuận lợi. Cuộc sống của họ không có gì trắc trở, hưởng an nhàn có chồng  giàu có cao sang quí phái, có địa vị trong xã hội.

Tuy nhiên để thành công trong công việc có được vinh hiển cần sự cố gắng nỗ lực rất nhiều của mỗi người chứ không chỉ trông chờ vào sự may mắn. Nếu mong muốn thay đổi hình dáng đôi mắt mọi người nên có sự tham khảo trước hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới