Mũi tẹt rất khó giàu nếu làm ngành Y

Ngược lại, chỉ cần sở hữu các đặc trưng tuyệt vời này thì dù bạn có“lười chảy thây” thì tiền cũng cứ từ trên trời rơi xuống.

Sống mũi cao

Trong tử vi, người ta quan niệm rằng: sống mũi đại diện cho năng lực thu hút tiền tài của con người. Đây là nơi tượng trưng cho năng lực kiếm và tích luỹ tài chính của bạn.

Con gái có sống mũi cao

Bất kể bạn là thầy thuốc hay bất kỳ một công việc hay ngành nghề nào thì tài lộc của bạn cũng rất phát triển. Cả đời không phải lo thiếu tiền tiêu.

Ngược lại, một số người có sống mũi thấp thì lại khác. Cuộc sống luôn phải lo lắng về tài chính. Dù bạn kiếm được rất nhiều tiền từ công việc ngành y thì tiền cũng khó mà tích luỹ được.

Đặc biệt, người có sống mũi vừa không cao vừa bị “bẹt” xuống phía dưới thì bất luận bạn là giảng viên trường đại học hay nông dân, là nam hay nữ thì thất thoát tiền bạc là điều khó tránh khỏi. Họ là người không thể giữ được tiền của mình. Đây cũng là kiến thức cơ bản mà nhiều thầy tướng thường đề cập đến khi xem tướng cho người khác.

Nhất là với nữ bác sỹ mà sống mũi thấp và bẹt thì cuộc sống sẽ khó mà đạt được thành công và giàu có.

Dái tai dày

Lộc tài không chỉ thể hiện ở vầng trán mà còn thể hiện rất nhiều ở dái tai. Dái tay càng dày, càng to thì bạn càng có nhiều lộc và ngược lại. Nhất là khi họ có công việc tốt, thu nhập cao như giảng viên đại học, cao đẳng thì họ lại càng có nhiều tiền tài về sau. Hầu hết đều được nhờ cậy con cháu khi về già.

Dái tai dày thì giàu

Ông K. (80 tuổi, Hà Nội), là cựu giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng vẫn khoẻ mạnh, vui vẻ, con cháu đều thành đạt và hiếu thảo. Ông có dái tay vừa dày vừa dài.

Vầng trán cao

Một cô gái có vầng trán thuộc dạng vừa thấp vừa hẹp thường là người thiếu tầm nhìn và sở hữu khả năng hoạch địch tương lai rất kém. Họ chỉ có thể tính được những công việc trong tương lai gần.

Vì khả năng giữ tài lộc rất kém nên họ rất khó giàu. Cũng có trường hợp đặc biệt người làm các ngành nghề chuyên môn cao như lĩnh vực y học mà có đặc điểm này vẫn kiếm được nhiều tiền, nhưng dễ đánh mất, có nhiều mấy rồi cũng mất hết.

Họ rất khó được quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Nhất là con gái mà trán thấp, lông mày không đậm thì cuộc sống rất chật vật, kể cả bạn có giỏi như bác sỹ cũng tình hình cũng không thể cải thiện được nhiều.

Mắt to, sáng

Đôi mắt không chỉ là “cửa sổ tâm hồn” mà còn là cửa ngõ mở đường quan lộ của bạn.

Nhiều thầy tướng cho rằng, chỉ cần nhìn vào mắt thì sẽ biết được con người có khoẻ mạnh, thông minh và cuộc đời có thành công hay không? Nhất là với yêu cầu của nghề y tế thì đôi mắt lại càng quan trọng.

Con gái có đôi mắt đẹp

Như vậy, một cô nàng bác sỹ có đôi mắt sáng với vầng trán cao và sống mũi cao thì chắc chắn chỉ vài năm sau cô ấy sẽ trở thành cô vợ mà bất kỳ người đàn ông nào cũng mơ ước.

Trang Minh –  Ytevietnam.edu.vn