Nên nhấn mí hay cắt mí để có đôi mặt to tròn tự nhiên?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhấn mí và cắt mí được biết đến là phương pháp tiểu phẫu phổ biến để có được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên giúp cho gương mặt trở nên thanh thoát, cuốn hút hơn.

Cắt mí như thế nào?

Để tạo được đôi mắt có hai mí tự nhiên bằng cách tạo sự liên kết giữa da mi trên với cơ nâng mi hoặc sụn mi. Cắt mí chỉ là tiểu phẫu nhỏ có thời gian thực hiện ngắn từ 30-45 phút để có đôi mắt hai mí tự nhiên và hiệu quả lâu dài.

Bác sĩ sẽ tiến hành xác định thăm khám tình trạng da mí mắt rồi bắt đầu đo vẽ  nếp lằn mi. Tiếp đó mới thực hiện rạch da theo các đường đã vẽ và cắt bỏ một phần mô dưới da để tạo mắt hai mí bằng cách liên kết giữa cân cơ nâng mi với da bằng các mũi khâu và chỉ thẩm mĩ. Chỉ sau 30 phút ca phẫu thuật cắt mí sẽ được hoàn thành, khách hàng có thể nghỉ ngơi một lát rồi về.

Nên thực hiện nhấn mí hay cắt mí?
Nên thực hiện nhấn mí hay cắt mí?

Cắt mí có các ưu điểm sau: Loại bỏ tình trạng da, mỡ thừa quanh mí giúp cho mắt sáng hơn, khắc phục tình trạng sụp mí, chỉ sau 1 tháng sẽ cho kết quả mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên cắt mí cũng có tỉ lệ rủi ro, biến chứng như hai mắt không đều nhau, mí trợn ngược, mí quá to, sâu, không tự nhiên… nếu được thực hiện bởi các bác sĩ kém chuyên nghiệp, non tay, kinh nghiệm ít hoặc khách hàng cắt mí ở các cơ sở thẩm mỹ không uy tín, không có giấy phép hành nghề.

Những đối tượng khách hàng có nhiều mỡ, da thừa quanh mắt và mong muốn sở  hữu mắt hai mí vĩnh viễn có thể chọn phương pháp này.

Phương pháp nhấn mí tạo đôi mắt to trong

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt để tạo thành nếp gấp mí cho đôi mắt to tròn, tự nhiên. Nhấn mí có ưu điểm là thời gian thực hiện ngắn, ít xâm lấn, không gây tổn thương, không gây ra các biến chứng như cắt mí mắt. Có thể trở lại đôi mắt như ban đầu khi tháo chỉ, bởi vậy bên cạnh phương pháp cắt mí, nhấn mí cũng được nhiều chị em lựa chọn để có đôi mắt to tròn đẹp như mong muốn.

Khi nhấn mí bác sĩ cần phải thăm khám xác định tình trạng của đôi mắt, xác định điểm luồn chỉ rồi mới tiến hành nhấn mí. Tại các điểm đã xác định trước bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí rõ ràng tự nhiên.

Nhấn mí giúp cho đôi mắt to tròn tự nhiên
Nhấn mí giúp cho đôi mắt to tròn tự nhiên

Chỉ sau từ 1-2 tuần nhấn mí bạn gái sẽ mau chóng có được đôi mắt hai mí rõ ràng tự nhiên với các ưu điểm lớn như: cách thực hiện nhanh, gọn, không phẫu thuật, không cắt da không xâm lấn không gây tổn thương, không có biến chứng.

Với những chị em dưới 30 tuổi không có da mỡ thừa quanh mí mắt nên chọn phương pháp nhấn mí Hàn Quốc  để cải thiện đôi mắt của mình.

Theo thông tin y tế mới nhất cho biết tùy vào từng đối tượng khách hàng bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt của tưng người để chỉ định phương pháp tốt nhất. Để đảm bảo an toàn cao, hiệu quả lâu dài và được hưởng ưu đãi giảm giá chị em có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn rõ ràng nhất đồng thời được bảo hành nhấn mí trọn đời khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới