Nhìn ngón tay út đoán tài vận dân nghề Y cực chuẩn

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sang hèn – giàu nghèo đều được thể hiện qua độ dài của ngón út trên tay bạn. Hãy nhìn để đoán được số mệnh và cuộc đời của mình nhé! Những người làm ngành Y tế.

Ngón út dài bằng đốt 2 của ngón đeo nhẫn

Nếu độ dài của ngón út của bạn nằm trong trường hợp này thì bạn chắc hẳn là một người “đa sầu, đa cảm”, tình cảm với bạn là tất cả trong cuộc sống.

Ngón út cao bằng đốt 2 của ngón đeo nhẫn

Ngón út cao bằng đốt 2 của ngón đeo nhẫn 

Bạn luôn có sở thích rất quái đản mà không ai có thể giúp bạn thay đổi. Đó chính là việc ngồi trong phòng tối một mình, yên lặng và suy nghĩ điều gì đó mà chính bản thân bạn cũng không rõ.

Thế nhưng, trong công việc nhược điểm lớn của người có ngón út như trên là việc không giỏi giao thiệp với mọi người xung quanh. Tuy giỏi chuyên môn nhưng cách nói chuyện của bạn với mọi người đã làm bạn “mất điểm” trong mắt người khác. Vì thế, tính cách ấy rất hợp với ngành Y tế, yêu cầu cao về chuyên môn chứ không đặt nặng về cách ăn nói.

Thật may cho những người đang theo học trường đại học, cao đẳng và trường trung cấp chuyên nghiệp liên quan đến Y Dược thì sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng thăng hoa.

Về đường tình duyên, đường tình cảm của người này rất trắc trở, lận đận. Bạn không nên cưới sớm vì tính cách sâu sắc nhưng khá bảo thủ sẽ khiến cho người bạn đời của bạn cảm thấy bị gò bó. Tuy vậy, bạn thực sự là người chung tình, đã yêu thì yêu hết mình, không toan tính điều gì.

Nhất là khi kết hôn, bạn sẽ là người có trách nhiệm và luôn chu toàn cho công việc và gia dình. Thế nên, các cô gái học Y Dược thường kết hôn muộn nếu có ngón út cao bằng đốt 2 của ngón áp út là vì thế.

Ngón út dài hơn đốt 2 của ngón đeo nhẫn

Ngón đeo nhẫn là tượng trưng khả năng giao tiếp của bạn. Nếu ngón này càng dài thì bạn càng có khả năng ăn nói tốt, công việc thích xã giao rất hợp với bạn.

Nhất là việc kinh doanh, buôn bán và gặp gỡ nhiều người thì đường tiền tài càng có khả năng cao là phát triển nhanh hơn.

Người có ngón út dài như thế thường là người rất vô tư, lạc quan và cởi mở. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần. Trong công việc hàng ngày, họ rất nhiệt tình và cố gắng.

Ngón út dài hơn đốt 2 của ngón đeo nhẫn

Ngón út dài hơn đốt 2 của ngón đeo nhẫn

Có vợ chồng anh H. và chị G. làm nghề Dược sỹ bán thuốc tại nhà rất chạy. Người mua thuốc đến mua nườm nượp. Mới bán có 2 năm mà anh chị đã có được 1 căn chung cư cao cấp ở trung tâm thủ đô và mua thêm được một mảnh đất nữa.

Về tình duyên thì người này rất chiều người yêu. Ai yêu được họ thì lúc nào cũng được quan tâm, chăm chút như bác sỹ đối xử với bệnh nhân vậy.

Trong tình yêu, bạn rất lãng mạn và hấp dẫn, chẳng ai có thể dứt ra khỏi bạn được. Còn nếu ai đó đã vô tình hay cố tính phản bội tình cảm mà bạn dành cho thì họ cũng phải trả một cái giá rất đắt. Từ “tuyệt tình” rất hợp với bạn trong trường hợp bạn và người yêu đã “đường ai nấy đi”. Bạn rất rõ ràng trong tình yêu.

Ngón út ngắn hơn đốt 2 của ngón đeo nhẫn

Những người này có tính cách rất chan hòa, thân thiện và vô cùng tốt bụng. Tuy nhiên, trong tập thể họ không bao giờ muốn mình trở thành trung tâm. Thậm chí, họ còn bị xem là người không hòa đồng, khá e dè và không hết mình trong công việc tập thể.

Ngón út ngắn hơn đốt 2 của ngón đeo nhẫn

Trong công việc của họ rất quan tâm đến người khác đúng như trách nhiệm của người bác sỹ, y tá trong các bệnh viện hiện nay.

Với tình cảm thì người có độ dài ngón út ngắn hơn đốt 2 của ngón áp út thì bạn có thể là người rất nồng nàn, chân thành và sôi nổi. Tình yêu là tất cả dành cho bạn, bạn bất chấp tất cả để giữ được tình yêu của cuộc đời bạn. Đến lúc cuối đời, người làm ngành Y và người bạn đời sẽ hưởng trọn cuộc sống an nhàn và đủ đầy.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới