Thí sinh thi “Đường lên đỉnh Olympia” được tuyển thẳng vào Đại học KTQD

Trường Đại học kinh tế quốc dân công bố phương thức tuyển sinh năm 2017 với nhiều điểm mới tạo thuận lợi cho thí sinh. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Thí sinh thi “Đường lên đỉnh Olympia” được tuyển thẳng vào Đại học KTQDọc
Thí sinh thi “Đường lên đỉnh Olympia” được tuyển thẳng vào Đại học KTQD

Thông tin tuyển sinh Đại học Kinh tế Quốc dân

Phương thức xét tuyển: Năm 2017, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tuyển sinh dựa vào phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017.

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Chỉ tiêu cụ thể: Tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017 là 4800 ngành, mã ngành với các chỉ tiêu và tổ hợp xét tuyển cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2017

Các đối tượng tuyển thẳng

Theo đề án tuyển sinh Đại học chính quy năm 2017, Đại học Kinh tế Quốc dân xét tuyển thẳng 5 – 10% chỉ tiêu mỗi ngành. Các đối tượng được tuyển thẳng bao gồm:

Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế thời hạn tính đến ngày 22/06/2017 đạt IELTS 6.5, TOEFL iBT 575 hoặc TOEF IPT 90 trở lên và có tổng điểm 2 bài thi trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017  từ 15 điểm trở lên (trong đó có bài thi môn Toán, trừ bài thi Ngoại ngữ).

Thí sinh tham gia cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” vòng thi tuần trở lên, tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 và có tổng điểm thi 3 môn xét tuyển theo ngành của trường từ 18 điểm trở lên.

Các đối tượng được tuyển thẳng vào trường Đại học Kinh tế Quốc dân 2017

Thí sinh tham gia đội tuyển Quốc gia thi Olympic quốc tế dự thi các cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế. Thí sinh đạt giải ba trở lên trong kỳ thi Học sinh hỏi Quốc gia. Thí sinh đạt giải ba trở lên trong kỳ thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia có môn thi hoặc nội dung đề tài dự thi, đã tốt nghiệp THPT năm 2017.

Thí sinh có bài thi 3 môn trong đó có môn Toán đạt 27 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên).

Thí sinh có hộ khẩu thường trú 3 năm trở lên, học THPT và tốt nghiệp tại huyện nghèo tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng của Bộ GD&ĐT đảm bảo các điều kiện học lực và hạnh kiểm theo quy định.

Thí sinh không sử dụng quyền tuyển thẳng được xét tuyển ưu tiên bằng cách cộng điểm thưởng xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hoàng Thu – Ytevietnam.edu.vn