Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM kéo dài bao lâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong hệ thống y tế không thể thiếu đi vai trò của ngành Điều dưỡng bởi những người Điều dưỡng viên sẽ đảm bảo chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng xã hội.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhu cầu nhân lực ngành điều dưỡng ngày càng lớn

Ngành điều dưỡng đóng vai trò thiết yếu trong hệ thống y tế với nhiệm vụ bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho người dân một cách tốt nhất. Thực tế hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực của ngành điều dưỡng vô cùng lớn với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong tương lai. Các chuyên gia y tế nhận định ngành điều dưỡng ngày càng có tiềm năng phát triển đồng thời mang lại cơ hội việc làm cao cho mọi người. Không chỉ vậy nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên ở nước ngoài rất lớn với mức thu nhập hấp dẫn.

Bởi vậy theo học ngành điều dưỡng được đánh giá là bước đi tốt nhất cho các bạn thí sinh đang loay hoay trước kỳ thi THPT quốc gia 2018 đang đến gần. Các bạn thí  sinh mong muốn học nghề Điều dưỡng có thể chọn học các trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Hà Nội hoặc ở các tỉnh thành phố trên  cả nước.

Nghề điều dưỡng viên không đòi hỏi trình độ năng lực cao như các Bác sĩ nên nếu không đủ điểm đỗ Đại học thí sinh có thể chọn học Cao đẳng để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Hiện nay các trường Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn.

Thời gian học Cao đẳng điều dưỡng TP.HCM kéo dài bao lâu?

Nếu như các bạn học hệ Đại học có thời gian 6 năm thì các bạn sinh viên Cao đẳng  dược sẽ học trong vòng 3 năm. Theo quy định của bộ LĐTB-XH thời gian học tập tại Cao đẳng Y dược TP.HCM là 3 năm với các nhóm ngành như Dược,  Xét nghiệm, Điều dưỡng.

Bên cạnh đó sẽ có sự tham gia, chỉ đạo của bộ Y tế về mặt chuyên môn để kiện toàn hệ thống kiến thức chuẩn, kỹ năng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

Thí sinh chọn học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM sẽ được tập trung rèn luyện về kiến thức, chuyên môn đảm bảo tối ưu nhất. Bắt đầu từ năm thứ 2 các bạn sinh viên sẽ đi thực tập, được các Bác sĩ, Điều dưỡng viên có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm trực tiếp dẫn dắt, cầm tay chỉ việc. Đảm bảo đúng các tiêu chí đào tạo của bộ y tế cũng như đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng được đào tạo theo mô hình Viện - Trường

Học Cao đẳng Điều dưỡng được đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ở đâu?

Đi tìm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM uy tín chuyên nghiệp sẽ đảm bảo sinh viên có đầy đủ kiến thức, nền tảng để bước vào nghề. Với mục tiêu không có sinh viên thất nghiệp ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM thực hiện đúng các quy chế, quy định đào tạo của bộ Giáo dục. Đồng thời trường mạnh dạn xây dựng cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại đảm bảo môi trường học tập tốt nhất. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ dẫn dắt, phát huy năng lực của sinh viên trong quá trình học tập.

Ngoài ra trường còn liên kết với các đơn vị đào tạo giới thiệu việc làm cho sinh viên, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội học tập, làm việc, xây dựng sự nghiệp ở nước ngoài.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM là địa chỉ học tập uy tín dành cho các bạn thí sinh mong muốn theo đổi ngành Dược, điều dưỡng, Xét nghiệm… đồng thời mở rộng thêm các lớp đào tạo văn bằng Cao đẳng Y dược dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ mọi ngành nghề.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM như thế nào?

Ngay từ bây giờ các bạn thí sinh có thể chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM  như yêu cầu dưới đây:

01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM (theo mẫu chung).

02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.

04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ). 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới