Thông tin tuyển sinh đại học chính quy Đại học Y tế Công cộng 2017

Thông tin tuyển sinh Đại học chính quy Đại học Y tế Công cộng giữ nguyên phương thức xét tuyển dựa vào điểm thi THPT Quốc gia với những thông tin đáng chú ý sau:

Thông tin tuyển sinh đại học chính quy Đại học Y tế Công cộng 2017

Thông tin tuyển sinh Đại học Y tế công cộng 2017

Đối tượng tuyển sinh:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Có mức hạnh kiểm 3 năm cấp 3 xếp loại khá trở lên
  • Điểm trung bình học tập của các môn xét tuyển lớp 12 từ 6,0 trở lên.
  • Các thí sinh đủ điều kiện xét tuyển theo quy chế tuyển sinh Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

Phương thức tuyển sinh:

• Xét tuyển thẳng thí sinh có đủ điều kiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Xét tuyển dựa vào kết quả điểm thi THPT Quốc gia các ngành: Xét nghiệm, Y tế công cộng, Y học dự phòng.
  • Xét tuyển dựa vào kết quả học bạ THPT các ngành: Công tác xã hội, dinh dưỡng học.

Chỉ tiêu tuyển sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y tế công cộng

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào:

• Trường Đại học Y tế công cộng tuyển sinh theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Xếp loại hạnh kiểm năm học lớp 10, 11, 12 từ loại khá trở lên.
  • Điểm trung bình lớp 12 của tổ hợp môn xét tuyển từ 6,0 trở lên.
  • Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển đại học năm 2017 theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo
Y Dược là ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT. Với những thí sinh không tự tin về học lực của mình nhưng muốn theo học ngành y thì đây là lựa chọn phù hợp nhất để chắc chắn trúng tuyển, chương trình đào tạo ngắn và mức học phí tiết kiệm.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-ha-noi
Cao đẳng là lựa chọn phù hợp cho thí sinh không đủ khả năng vào Đại học

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học nộp hồ sơ về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Hoàng Thu  – Ytevietnam.edu.vn