Thông tin tuyển sinh Đại học Ngoại thương năm 2017 hệ Đại học chính quy

Là một trong những cơ sở đào tạo đại học hàng đầu cả nước, Đại học Ngoại thương là ngôi trường được nhiều thí sinh quan tâm. Dưới đây là thông tin tuyển sinh Đại học Ngoại thương năm 2017 chính thức.

Thông tin tuyển sinh Đại học Ngoại thương năm 2017

Thêm chỉ tiêu, thêm ngành đào tạo

Theo thông tin tuyển sinh chính thức của Đại học Ngoại thương năm 2017, phương án tuyển sinh năm nay của trường có nhiều thay đổi.

Về chỉ tiêu tuyển sinh

Năm 2017, chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Ngoại thương hệ Đại học Chính quy là 3.750 chỉ tiêu, tăng 50 chỉ tiêu so với năm trước. Cụ thể Cơ sở Hà Nội 2.700 chỉ tiêu, cơ sở TP.HCM 900 chỉ tiêu và cơ sở Quảng Ninh 150 chỉ tiêu.

Hình thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia.

Về các ngành Đào tạo

Năm 2017, trường Đại học Ngoại thương tuyển sinh thêm ngành đào tạo mới bên cạnh các chuyên ngành cũ là Kinh doanh quốc tế. Ngành học này sẽ tập trung đào tạo về Kinh doanh quốc tế theo mô hình hiện đại của Nhật Bản.

Đại học Ngoại thương thêm ngành Đào tạo mới năm 2017

Về tổ hợp xét tuyển

Bệnh cạnh các tổ hợp cũ, Thông tin tuyển sinh Đại học Ngoại thương năm 2017 công bố có thêm tổ hợp xét tuyển mới là Toán – Hóa học – Tiếng Anh (D07). Ngoài nhóm ngành ngôn ngữ, tổ hợp mới được áp dụng để xét tuyển cho hầu hết nhóm ngành.

Các môn xét tuyển nhân hệ số 1. Môn thi ngoại ngữ của các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Nhật nhân hệ số 2.

Điều kiện xét tuyển

Để xét tuyển vào Đại học Ngoại thương, ngoài các điều kiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện khác như: mức điểm thi 3 môn theo tổ hợp xét tuyển đạt mức điểm tuyển sinh của trường, Điểm trung bình học tập 3 năm học THPT đạt từ 6,5 điểm trở lên và Hạnh kiểm 3 năm THPT xếp loại khá trở lên.

Thông tin tuyển sinh Đại học Ngoại thương năm 2017 cụ thể:

Hoàng THu – Ytevietnam.edu.vn