Tuyển dụng Y sĩ làm việc tại TP.Hồ Chí Minh lương 30 triệu/tháng

Tập Đoàn đa quốc gia International SOS hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh cho mọi người. Do nhu cầu mở rộng nhân sự, chúng tôi cần tuyển vị trí Y sĩ làm việc toàn thời gian với mức lương và chế độ ưu đãi tốt.

Tập Đoàn đa quốc gia International SOS tuyển dụng Y sĩ

Giới thiệu về Công ty

Tập Đoàn đa quốc gia International SOS (www.internationalsos.com) là đơn vị hàng đầu trên thế giới hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hỗ trợ Y tế, khám chữa bệnh, dịch vụ Y tế an toàn cho khách hàng trên toàn cầu. Với đội ngũ nhân viên luôn hoạt động 24/24 giờ, xử lý những tình huống nhanh trong những trường hợp cấp cứu khẩn cấp đối với bệnh nhân.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thực hiện những chương trình phòng ngừa và quản lý rủi ro các tổ chức, gia đình, đơn vị trong quá trình họ đi công tác, đi du lịch trên khắp các nước. Hiện tại chúng tôi đã hoạt động trên 30 năm và đã có được niềm tin tưởng từ khách hàng.

Thông tin tuyển dụng Y sĩ

Mô tả công việc

• Y sĩ có nhiệm vụ thực hiện công việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân tại nơi làm việc hoặc theo yêu cầu của bệnh nhân.
  • Thực hiện vận chuyển bệnh nhân bằng trực thăng cấp cứu trong trường hợp bệnh nhân ngoài đảo về đất liền
  • Lập báo cáo và cập nhật thông tin với các bác sĩ chuyên khoa ở nước ngoài về tình trạng của bệnh nhân
  • Phối hợp với các bác sĩ, chuyên gia nước ngoài về việc khám chữa bệnh và tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân điều trị.
Tuyển dụng Y sĩ làm việc với mức lương hấp dẫn
  • Thực hiện các buổi hội thảo về các chuyên đề cho nhân viên tại nơi làm việc để bổ sung, đào tạo những kiến thức phòng ngừa bệnh.
  • Đảm bảo việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân luôn đúng quy trình và mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.
  • Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

• Y sĩ được hưởng mức lương khởi điểm từ 20-30 triệu/tháng và nhiều quyền lợi
  • Có cơ hội được làm việc trong môi trường có tính chuyên nghiệp, môi trường làm việc trong và ngoài nước sẽ giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn, được làm việc với các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn sâu trong và ngoài nước.
  • Tham gia các khóa đào tạo tại Công ty , những kỹ năng mềm và chuyên môn phục vụ cho công việc
  • Có điều kiện phát triển tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên môn
  • Được đóng BHXH và chế độ luật Lao động theo đúng quy định của Nhà nước.
  • Được hỗ trợ chi phí ăn ở và đi lại trong quá trình công tác, làm việc. Có chế độ đãi ngộ tốt sau 02 năm làm việc.

Yêu cầu đối với ứng viên

• Tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên chuyên ngành Y dược
  • Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tương đương
  • Có trình độ tiếng Anh tốt, khả năng giao tiếp với người nước ngoài