Vạch trần sự thật về kem nở ngực có tốt không?

Kem nở ngực với những lời quảng cáo hết sức lôi cuốn, từ 4-6 tuần vòng ngực của bạn sẽ tăng nhanh, với đa dạng về chủng loại, giá thành sản phẩm. Điều đó khiến chị em bị cuốn vào với sản phẩm này.

Kem nở ngực có tốt không?

Nhưng giải thích về kem nở ngực có tốt không?Các bác sĩ giảng viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết: Kem nở ngực tiềm ẩn những tác dụng phụ khó lường do lượng hóa chất trong đó.

kem nở ngực có tốt không
Kem nở ngực có tốt không?

Quảng cáo kem nở ngực rất hay và thuyết phục, làm nở ngực và săn chắc ngực nhanh chóng, dễ chịu, có nguồn gốc thiên nhiên sẽ làm sản sinh các tế bào mới, đắp mặt nạ ngực kết hợp với massage ngực thường xuyên sẽ làm ngực  nở nang, tăng ầm ầm.

Đồng quan điểm với các giảng viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, bác sĩ thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ cho biết thêm: Cho tới nay, không có loại thuốc có nguồn gốc thảo dược nào làm tăng thể tích ngực của phụ nữ, ngay cả khi uống. Việc tác động đến sự sinh trưởng của ngực chỉ có hormon sinh dục nữ là   estrogen. Hormon này sẽ gắn vào những thụ thể của nó tạo nên biểu hiện giới tính thứ phát ở mông đùi, ngực nở, mỡ tụ nhiều tạo vóc dáng cho nữ giới.

Vậy kem nở ngực có tốt không? Kem nở ngực chỉ có tác dụng tại chỗ, không thể giúp dược chất thấm qua da vào máu để cho tác dụng như mong muốn.

Thực tế nhiều chị em dùng thấy ban đầu ngực có vẻ căng tròn hơn. Đó là do tác dụng phụ của estrogen giữ nước và gây béo giả. Nhưng khi ngừng dùng thuốc, hiện tượng căng ngực này sẽ hết mà không phải làm ngực phát triển.

Do đó không có thuốc hóa dược nào làm cho ngực nở nang.  Kem nở ngực có chứa estrogen tổng hợp còn được y học cảnh báo rằng, nguyên nhân gây nên bệnh ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung, tích nước gây béo giả.

Làm thế nào để có vòng 1 nở nang?

kem nở ngực có tốt không
Có nhiều cách để có vòng 1 nở nang

Nếu chị em dùng thêm estrogen bằng uống và tiêm thẳng vào cơ thể để nở ngực sẽ gây tác hại như rối loạn kinh nguyệt vì thừa estrogen. Bởi bình thường cơ thể đã tự sản xuất Estrogen nội sinh với nồng độ hài hòa với hệ thống hormone của cơ thể.

Kích thước và hình dáng của tuyến vú sẽ phụ thuộc vào cấu trúc tuyến sữa, các bó cơ ngực và mỡ đệm dưới da. Do đó để có bộ ngực đẹp và nở nang phụ nữ cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp, tập luyện kiên trì mà không nên kì vọng vào kem nở ngực, có thể gây hại sức khỏe.

Chị em cũng có thể hiện thực hóa vòng ngực săn chắc căng đầy bằng việc tìm đến dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là phương pháp được chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Phương pháp như một mũi tên trúng 2 đích. Vừa có thể loại bỏ lượng mỡ thừa ở vùng hông, đùi, eo  tránh các bệnh đường huyết, mỡ máu. Đồng thời lấy tế bào mô mỡ ở vùng trên cấy vào ngực cho bạn vòng 1 căng tròn. Do sử dụng mỡ tự thân nên rất an toàn, không gây kích ứng cho da.

Tuyết: ytevietnam.edu.vn