Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cuối tuần nên đi thực tập ở đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học ngành Dược sinh viên bắt buộc phải đi thực tập để trau dồi kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp ứng dụng lí thuyết vào thực hành bảo đảm chất lượng đào tạo sinh viên.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cuối tuần dành cho đối tượng nào?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược cùng với yêu cầu mở rộng thị trường Dược phẩm, các đơn vị đào tạo thúc đẩy tuyển sinh thí sinh, sinh viên ngành Dược. Bên cạnh hệ chính quy các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược TP.HCM, Hà Nội mở thêm lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cuối tuần hoặc buổi tối.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cuối tuần dành cho các đối tượng sinh viên có mong muốn học chuyển đổi sang ngành Dược. Tại trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM tổ chức sắp xếp lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cuối tuần, buổi tối để các bạn sinh viên chủ động lựa chọn khung giờ học phù hợp, cân bằng giữa công việc và học tập. Để nắm bắt cơ hội trúng tuyển cao nhất các bạn sinh viên cần đáp ứng điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cuối tuần như sau:

  • Sinh viên có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên. Sinh viên ngoài nhóm ngành sức khỏe vẫn có thể đăng kí học văn bàng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM.
  • Sinh viên có đam mê với nghề phẩm chất đạo đức tốt
  • Sinh viên không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án, tiền sự

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cuối tuần thực tập ở đâu?

Đa phần các bạn sinh viên băn khoăn thắc mắc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần nên thực tập ở đâu? Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM cho biết các bạn học văn bằng 2 có những đặc thù riêng khi chỉ học ngoài giờ hành chính. Các bạn sinh viên có thể lựa chọn thực tập tại hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa, nhà thuốc, quầy thuốc… để tránh ánh hưởng đến công việc các bạn có thể chọn thực tập ngoài giờ hành chính vào cuối tuần hoặc buổi tối. Tại đây các Dược sĩ có kinh nghiệm lâu năm, kiến thức tốt, am hiểu kĩ năng nghề nghiệp sẽ dẫn dắt sinh viên tốt nhất. Cùng với những kiến thức thực tế, quá trình giao tiếp với khác hàng sẽ giúp sinh viên nắm rõ  xu hướng thị trường Dược phẩm, nắm bắt nhanh nhẹn công việc.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM cam kết việc làm cho sinh viên sau khi ra trường

Cao đẳng Y Dược TP.HCM cam kết việc làm cho sinh viên sau khi ra trường

Học văn bằng 2 ngành Dược nên chọn trường cam kết giới thiệu việc làm?

Vấn đề thất nghiệp sau khi ra trường khiến nhiều sinh viên e ngại khi con số thống kê người không có việc làm ngày càng cao. Thực tế hiện nay sinh viên nên chọn trường cam kết giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp tạo điều kiện cơ hội trong công việc nhanh chóng cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM là ngôi trường đào tạo Y Dược đầu tiên dám cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên và hoàn trả lại học phí nếu không thực hiện. Với mục tiêu không có sinh viên thất nghiệp, tạo việc làm cho sinh sau khi tốt nghiệp trường chú trọng, chuẩn hóa kiến thức chuyên môn, đào tạo kĩ năng nghề nghiệp thành thục đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên. Trường liên kết với các đơn vị lao động giới thiệu việc làm cho sinh viên, tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc, giao lưu với các nhà tuyển dụng để tìm kiếm cơ hội cho mình.

Bởi vậy Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong những địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cuối tuần tốt nhất cho sinh viên theo đuổi ngành Dược.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm giấy tờ gì?

Sinh viên có mong muốn làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cuối tuần cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới