Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là xu thế được nhiều thí sinh lựa chọn

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Xét nghiệm Kỹ thuật Y học là ngành học đặc thù, sinh viên theo học ngành này ngoài việc cần có kiến thức chuyên môn vững vàng cũng cần có tay nghề tốt, ngoài ra sinh viên ngành Xét nghiệm cũng cần học hỏi, trau dồi để có thể sử dụng thành thạo các loại máy móc hiện đại. Do đó, để trở thành kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi, sinh viên cần được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và bài bản.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là xu thế được nhiều thí sinh lựa chọn

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là xu thế được nhiều thí sinh lựa chọn

Hiện nay có rất nhiều Trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước mở mã ngành đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học nhưng không phải trường nào cũng đầu tư hệ thống trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành, thực tập chính điều này khiến cho kết quả học tập của sinh viên không được như mong muốn. Hiểu được tính đặc trưng của ngành Xét nghiệm Y Học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng mô hình đào tạo chuyên nghiệp, với các trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với phương pháp giảng dạy khoa học nhất giúp thí sinh vừa nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề thực tiễn.

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ cũng như quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2017 nhà trường tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7, chủ nhật để có thể theo học thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện học tập sau đây:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học

 • Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe hay tất cả các chuyên ngành khác như : Kinh tế, Kỹ thuật…hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược,…
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm đạt từ khá trở lên quan trọng không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt để hoàn thiện chương trình học của Trường

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Để trở thành tân sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, ngoài việc đáp ứng được điều kiện theo học, thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường còn đào tạo chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,…với điều kiện và khung thời gian học như trên, rất thuận tiện cho sinh viên theo học tại trường.

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

 • Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Ngọc Mai – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới