Vì sao phái đẹp nên chọn nâng ngực túi nano chip

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Túi độn ngực nano chip được sản xuất với công nghệ tiên tiến giúp chị em nắm rõ các thông số an toàn và có sự linh hoạt cho dáng ngực trông tự nhiên nhất.

Nâng ngực túi nano chip đảm bảo an toàn cao

Túi nâng ngực nano chip được chị em ưa chuộng
Túi nâng ngực nano chip được chị em ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường giới thiệu rất nhiều loại túi nâng ngực cho với giá cả, chất liệu, hình dáng khác nhau cho chị em lựa chọn. Phổ biến hơn cả đó là túi mentor (túi nhám)  và túi nano hoặc nano chip. So với các túi độn ngực khác túi nano chip có những ưu điểm như sau:

Độ an toàn cao: Theo thông tin y tế mới nhất cho biết túi nâng ngực nano chip được tổ chức FDA công nhận và kiểm nghiệm về tính năng an toàn, đảm bảo hiệu quả lâu dài không gây ảnh hưởng biến chứng cho con người. Túi nâng ngực nano chip được đánh giá là một trong những công nghệ làm đẹp được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017.

Nếu như chị em vẫn còn băn khoăn lựa chọn túi nâng ngực phù hợp có thể chọn túi nano chip để cải thiện dáng ngực tốt nhất đồng thời hạn chế các biến chứng, như co thắt bao xơ túi sau khi phẫu thuật nâng ngực.

Độ bám dính cao: Túi nano chip có độ bám dính cao độ tương thích với cơ thể rất lớn không chuyển dịch không đào thải. Bởi bề mặt túi Nano 8.000 tiếp điểm/cm2, làm tăng khả năng bám dính của túi Nano chip lên các mô cơ ngực so với các túi thường thường không có độ bám dính cao.

Hình dáng túi linh hoạt: Túi nano chip có hình dáng vô cùng linh hoạt đem lại sự tự nhiên cho đôi  gò bồng đào của phụ nữ. Khi nằm túi sẽ chuyển sang dạng tròn, khi đứng túi ở dạng hình giọt nước khi cơ thể chuyển động giúp chị em xóa tan mặc cảm bầu ngực  giả.

Thông tin rõ ràng: Đồng thời túi ngực Nano chip có con chip nắm giữ các thông số giúp người dùng kiểm tra thông số nhanh chóng, rõ ràng. Ngoài ra túi nano chip có cấu tạo đến 7 lớp vỏ tạo sự bền vững mạnh mẽ trong khi các túi thường chỉ có từ 1-4 lớp. Đồng thời túi có khả năng hạn chế sự co thắt bao xơ, gây cứng ngực, không có trường hợp bị vỡ túi hoặc biến dạng khi có tác động lực mạnh vào bầu ngực.

Nên nâng ngực theo phương pháp nào đảm bảo nhất?

Túi nâng ngực chất liệu tốt sẽ đảm bảo độ an toàn cao
Túi nâng ngực chất liệu tốt sẽ đảm bảo độ an toàn cao

Sau khi đã lựa chọn được túi độn ngực chị em nên lựa chọn cho mình phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay. Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – chuyên gia tạo hình tại Thẩm mỹ viện Hà Nội cho biết nâng ngực nội soi được biết là phương pháp nâng ngực thẩm mỹ an toàn nhất được sử dụng phổ biến trên thế giới.

Phương pháp nâng ngực nội soi nhờ sử dụng thiết bị nội soi nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Ở đầu thiết bị nội soi có gắn camera sẽ giúp phóng đại các hình ảnh về trường mổ lên màn hình giúp Bác sĩ quan sát chi tiết các mô thành ngực đồng thời thực hiện bóc tách khoang một cách chính xác nhất. Bác sĩ có thể kiểm soát hoàn toàn lượng máu chảy cho khách hàng.

Bên cạnh đó sau phẫu thuật vết mổ nhỏ sẽ mau lành mà không hề xâm lấn ảnh hưởng đến các dây thần kinh quanh vú cũng như không ảnh hưởng đến quá trình mang thai cho con bú của người mẹ. Bệnh nhân được đóng vết mổ bằng keo dán thẩm mỹ có tính kháng khuẩn, kháng nước, chống nhiễm trùng, bệnh nhân có thể tắm dội nước mà không bị ảnh hưởng. hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín nhất chị em có thể lựa chọn để đảm bảo an toàn cao nhất.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới