5 phút trang điểm cho đôi mắt trở nên long lanh và tự nhiên

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cách trang điểm tự nhiên mang lại cho bạn đôi mắt long lanh đẹp hoàn hảo mà không hề tốn nhiều thời gian. Dưới đây là một số cách giúp bạn trang điểm cho đôi mắt nổi bật, xóa tan những dấu hiệu mệt mỏi, quầng thâm hoặc thiếu ngủ…

Phong cách trang điểm tự nhiên giúp đôi mắt bạn đẹp một cách tự nhiên
Phong cách trang điểm tự nhiên giúp đôi mắt bạn đẹp một cách tự nhiên

Hướng dẫn cách trang điểm cho đôi mắt 

Sử dụng phấn nền dạng nén

Sử dụng phấn nền dạng nén là một trong những cách trang điểm cho đôi mắt bạn trở nên sáng và xóa mờ những dấu hiệu mệt mỏi cho đôi mắt của bạn. Đây là một loại dược mỹ phẩm được đa số chị em sử dụng để đánh lên vùng mí, ngay dưới chân mày có tác dụng tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Áp dụng cách trang điểm này sẽ giúp đôi mắt bạn trở nên to và long lanh hơn.

Sau khi bạn dùng phấn nền màu nude nên sử dụng phấn mắt dạng nhũ giúp khuôn mặt bạn bừng sáng, lấp lánh và long lanh hơn. Một số gam màu bạn có thể sử dụng là màu vàng đồng, đen, tím và xanh.

Đánh mí mắt màu nude

Đánh mí mắt màu nude sẽ giúp hàng mi của bạn nổi bật một cách tự nhiên
Đánh mí mắt màu nude sẽ giúp hàng mi của bạn nổi bật một cách tự nhiên

Sử dụng đánh mí mắt màu nude sẽ giúp hàng mi của bạn dày rậm. Nếu bạn cần tạo độ sâu cho đôi mắt bạn nên dùng phấn mắt màu đen hoặc xám than đánh nhẹ lên vùng mí mắt dưới đuôi, dùng tay tán ít phấn lên và tán đều lên trên mí và lông mày.

Kẻ eyeliner mắt mèo

Áp dụng cách kẻ eyeliner sẽ giúp đôi mắt bạn trong to và tròn hơn. Bạn nên sử dụng loại eyeliner đồng màu với màu mắt của bạn, nên sử dụng loại màu đen, đậm hoặc nâu sẫm để tạo điểm nhấn, giúp đôi mắt bạn nổi bật hơn.

Kẻ chì mí mắt dưới

Kẻ chì mắt giúp mắt bạn trở nên to tròn hơn
Kẻ chì mắt giúp mắt bạn trở nên to tròn hơn

Sau khi kẻ eyeliner bạn nên dùng chỉ kẻ mí dưới, điều này sẽ giúp hoàn thiện trang điểm cho đôi mắt, giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn. Màu chì sử dụng bạn nên dùng màu trắng hoặc xám đậm đánh nhạt từ đuôi mắt vào bên trong.

Chuốt mi mắt

Đây là việc vô cùng quan trọng trong việc làm cho đôi mắt trở nên long lanh hơn, to hơn và sáng hơn. Chính vì vậy bạn không nên bỏ qua hàng mi của mình. Sau khi dùng phấn trang điểm xong, bước hoàn thiện trang điểm cho đôi mắt nhất định bạn cần phải chải mascara ít nhất 2 lớp để tạo độ dày và cong.

Kẻ lông mày

Kẻ lông mày giúp cho đôi mắt trở nên sáng hơn và tạo hình khuôn mặt
Kẻ lông mày giúp cho đôi mắt trở nên sáng hơn và tạo hình khuôn mặt

Những vùng lông mày thừa bạn nên tỉa bớt những cọng lông mày không đúng vị trí, dùng bút chì kẻ và tán bột, tán phấn bóng và phấn nâu trên lông mày. Nên tô đậm cho lông mày để làm sáng khuôn mặt và giúp đôi mắt bạn trở nên long lanh và cuốn hút hơn.

Trên đây là những cách hướng dẫn bạn trang điểm cho đôi mắt trở nên hoàn hảo, giúp các bạn gái tự tin hơn đồng thời là một trong những cách hữu hiệu nhanh chóng xóa tan các những dấu hiệu xấu cho đôi mắt.

Phương Thảo-Ytevietnam.edu.vn

 

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới