Cách trang điểm tạo khối giúp khuôn mặt thon gọn chuẩn V line

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trang điểm tạo khối cho khuôn mặt là một trong những bước khó nhất trong cả quá trình, tuy nhiên nó lại mang đến cho phái đẹp sự biến đổi đáng kinh ngạc, từ khuôn mặt béo ú và chảy xệ tới khuôn mặt thanh tú và hoàn hảo.

huong-dan-cach-trang-diem-mat-v-line
Khuôn mặt V line đang là xu hướng HOT nhất hiện nay

Xu hướng khuôn mặt chuẩn V line

Hiện nay, xu hướng mặt thon gọn thanh thoát là niềm mơ ước của phái đẹp, chính vì vậy chiếc cằm nhọn sang trọng đang làm mưa làm gió trong giới thẩm mỹ hiện nay.

Để có một khuôn mặt V line nhanh chóng bạn có thể đến các viện thẩm mỹ uy tín để được gọt mặt V line chuẩn. Tuy nhiên, nếu biết cách bạn có thể không cần phẫu thuật gọt cằm vẫn sở hữu  được khuôn mặt gọn gàng như ý bằng cách trang điểm tạo khối.

Thủ thuật trang điểm tạo khối vốn chỉ dành cho những cô nàng cao tay trong lĩnh vực trang điểm bởi nếu không biết cách bạn sẽ khiến khuôn mặt trở nên cứng và có phần giải tạo.

Các cách trang điểm tạo khối cho khuôn mặt V line

Bước 1: Tạo khối cho gò má

Bạn nên xác định khoảng rộng giữa mang tai sau đó dùng phấn kéo ngang ra giữ vùng má. Nên trang điểm đậm từ mang tai và nhạt dần về phía trong và kẻ dọc một đường vô hình từ giữa mắt xuống gò má để xác định điểm dừng của việc đánh khối má, tạo cho gò má thon gọn.

Bước 2: Đánh khối khuôn hàm

Đánh khối cho khuôn hàm sẽ giúp phấn ở gò má tự nhiên hơn và gần màu với vùng da xung quanh đồng thời giúp bạn thụ nhỏ được phần xương hàm. Khi bạn kéo phấn từ mang tai dọc theo xương hàm xuống cằm sẽ tạo nên một đường V line tự nhiên và đẹp hoàn hảo.

trang-diem-vline-cho-guong-mat-tron
Cách trang điểm hoàn hảo cho khuôn mặt V line

Bước 3: Đánh phần vùng thái dương

Phần thái dương bạn nên dùng phấn dặm dọc theo chân tóc lên đến ngang trán, đây là một trong những bước quan trọng giúp phần trán gọn gàng hơn vào kéo dài khuôn mặt. Đây là bước quan trọng giúp khuôn mặt bạn nhìn tổng thể gọn gàng và thanh tú.

Bước 4: Kẻ sống mũi

Đây là bước quyết định giúp khuôn mặt trở nên V line thanh tú, bạn nên tán phấn từ hốc mắt của phần đầu chân mày và kẻ một đường dọc thẳng xuống sống mũi và đầu mũi. Đặc biệt nên chú ý đến phần chóp mũi nên hất cọ hướng vào bên trong để tạo cho chóp mũi nhỏ nhắn.

Bước 5: Đánh má hồng

Đánh má hồng là bước quan trọng và cuối cùng của quy trình trang điểm tạo khối khuôn mặt V line, bạn nên đánh phớt trên gò má để tạo ra sự hài hòa cho khuôn mặt.

Các bước trang điểm tạo khối cho khuôn mặt V line trên được các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao và đây là phương pháp đơn giản giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt V line không cần phẫu thuật thẩm mỹ.

Minh Giang –  Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới