Cơ hội làm bác sĩ chăm sóc da làm việc tại Hà Nội lương 20 triệu đồng/tháng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Công ty chăm sóc sắc đẹp Deaura Vietnam, hiện đang có nhu cầu tuyển dụng thêm 3 bác sĩ chăm sóc da làm việc tại Hà Nội với mức lương từ 15 – 20 triệu đồng một tháng. Ngoài ra, công ty còn có chế độ đãi ngộ hấp dẫn và có thể đi làm luôn. Vậy nên, nếu bạn vừa học y dược ra trường và mong muốn có một công việc ổn định, thu nhập cao, thì bạn nên nộp hồ sơ sau khi đọc những thông tin tuyển dụng hữu ích dưới đây nhé.

Bác sĩ chăm sóc sắc đẹp ở Hà Nội

Nội dung tuyển dụng y dược của Công ty chăm sóc sắc đẹp Deaura Vietnam

• Hiện tại Công ty chăm sóc sắc đẹp Deaura Vietnam đang có nhu cầu mở rộng thị trường, cũng như tuyển dụng thêm nhân viên. Cụ thể là 3 nhân viên làm bác sĩ thẩm mỹ làm việc tại Hà Nội.
  • Chức vụ sẽ là chuyên viên – Nhân viên chăm sóc sức khỏe/ sắc đẹp cho khách hàng.
  • Với mức lương hấp dẫn từ 15 – 20 triệu.
  • Thời gian làm việc sẽ là toàn thời gian cố định.

Mô tả công việc của bác sĩ chăm sóc sắc đẹp

• Bác sĩ chăm sóc sắc đẹp, thì công việc chính sẽ là khám, điều trị và chăm sóc da cho khách hàng bằng máy laser công nghệ cao.
  • Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn trực tiếp.

Tuyển dụng bác sĩ chăm sóc sắc đẹp ở Hà Nội

Quyền lợi được hưởng khi trở thành bác sĩ chăm sóc sắc đẹp

• Khi trở thành nhân viên chính thức của công ty chăm sóc sắc đẹp Deaura Vietnam, thì bạn sẽ được nhận lương cơ bản theo hợp đồng.
  • Ngoài lương cứng bác sĩ chăm sóc sắc đẹp, còn được hưởng hoa hồng kèm theo phụ cấp ăn trưa theo quy định của công ty.
  • Được hưởng đầy đủ chính sách phúc lợi theo quy định công ty cũng như BHXH, BHTT… theo luật lao động.
  • Trong quas trình làm việc, bạn còn được đào tạo kiến thức nâng cao nghiệp vụ, dịch vụ làm đẹp trước khi bắt đầu công việc.
  • Có cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong công việc.

Yêu cầu đối với bác sĩ chăm sóc sắc đẹp

• Bác sĩ chăm sóc sắc đẹp, yêu cầu phải tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên.
  • Nam hay nữ đều được, nhưng phái công ty chỉ tuyển các ứng viên trong độ tuổi từ 20 – 28 tuổi.
  • Những ứng viên nào đã từng có kinh nghiệm trong việc chăm sóc da là một lợi thế.
  • Yêu cầu các ứng viên phải chăm chỉ, kiên nhẫn, có ngoại hình khá, da mặt mịn màng.

Tuyển dụng bác sĩ chăm sóc sắc đẹp ở Hà Nội lương cao

Thông tin liên hệ tại Công ty chăm sóc sắc đẹp Deaura Vietnam

Người liên hệ: Ms Quỳnh/Ms Ninh

Địa chỉ liên hệ: Tầng 8, Việt Tower, số 1 đường Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội , Việt Nam