Đại học công nghệ trực tuyến đầu tiên của Việt Nam

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Giảng dạy theo hình thức online, FUNiX là trường đại học trực tuyến đầu tiên thu hút nhiều sinh viên đam mê với ngành công nghệ thông tin. Rất nhiều sinh viên đã tìm được việc làm sau khi theo học ở trường chỉ sau vài tháng.

sinh viên học online

Sinh viên học online trên hệ thống trường học. 

Sinh viên ở mọi lứa tuổi, ngành nghề trên nhiều quốc gia

Trường đại học giảng dạy theo hình thức online và không giới hạn trình độ và tuổi tác nên có nhiều sinh viên dù đã cao tuổi, vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động của trường, chia sẻ kiến thức và không ngại học hỏi. Ông Quế (Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh) là sinh viên cao tuổi nhất trường. Lý do ông tham gia vào hệ thống trường học là muốn tìm hiểu thêm những cái mới nhất của công nghệ thông tin, trau dồi kiến thức với các bạn sinh viên trẻ tuổi để không bị lạc hậu trong cuộc sống hiện đại.

Nhiều sinh viên là những người rất am hiểu về lĩnh vực công nghệ thông tin nhưng vẫn muốn bổ sung, rèn luyện, có môi trường, có sự tương tác để học tập nên đã chọn FUNiX để chủ động trong thời gian.

Ngoài những sinh viên lớn tuổi, sinh viên đã có nhiều kinh nghiệm thì trường cũng là môi trường thuận lợi để các học sinh bậc THPT theo học. Nhiều bạn học sinh khi ban ngày đi học trên trường, tối về vẫn có thể học chương trình online để tìm hiểu thêm những điều yêu thích về công nghệ thông tin. Nhiều du học sinh nước ngoài cũng quyết định học online tại trường để có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn được giao lưu trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu về công nghệ thông tin.

Ưu điểm trường đại học trực tuyến Việt Nam

  • Chủ động thời gian

Học online là khi sinh viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với bản thân. Có thể học bất cứ lúc nào, hay ở nơi đâu. Toàn bộ giáo trình của trường sẽ được đưa lên internet để sinh viên tham khảo. Mỗi tháng, trường tổ chức gặp mặt tất cả các sinh viên một lần để cùng giao lưu, gặp gỡ, trao đổi những kiến thức cùng nhau.

  • Học trực tiếp với nhà quản lý, tuyển dụng

Những giảng viên của trường – người cung cấp kiến thức, giao lưu với các bạn sinh viên đều là những nhà quản lý, tuyển dụng về công nghệ thông tin hàng đầu ở Việt Nam. Vì vậy, các sinh viên có thêm nhiều chia sẻ, bài học hơn từ những người thành đạt.

  • Sinh viên được hỗ trợ việc làm

sinh viên đi làm

Sinh viên tự tin có việc làm sau khi tốt nghiệp. 

Để hỗ trợ các bạn sinh viên về việc làm, trường đã kí hợp đồng liên kết cùng công ty FPT Software. Sinh viên được thực tập trong môi trường năng động, được nhận lương và rèn luyện kĩ năng trong nghề. Ai phù hợp và có khả năng sẽ được nhận làm nhân viên chính thức của công ty.

  • Học đại học trong vòng 2 năm

Sau 2 năm học đại học trực tuyến, học viên đã hoàn thành các kì học trong trường, được làm đồ án tốt nghiệp, nhận bằng từ Bộ Giáo dục – Đào tạo và học thêm hay đi làm theo mong muốn cá nhân. Sinh viên hoàn thành chương trình sớm còn được nhận học bổng của trường.

Hiền Trang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới