Đại học KHXH và Nhân văn Hà Nội công bố điểm xét tuyển 2019

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội vừa công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển vào trường năm 2019 cụ thể như sau.

Đại học KHXH và Nhân văn Hà Nội công bố điểm xét tuyển 2019

Theo tin tức giáo dục tuyển sinh mới nhất, Trường Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn Hà Nội công bố điểm sàn năm 2019, thấp nhất là 15 và cao nhất là 19 điểm.

Điểm sàn xét tuyển Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội 2019

Theo thông báo của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, điểm sàn năm 2019 vào trường cao nhất là 19 điểm và thấp nhất là 15 điểm, tùy chuyên ngành đào tạo và tổ hợp thí sinh đăng ký dự thi. Cùng chuyên ngành, tổ hợp C00 có điểm sàn cao hơn các tổ hợp khác.

Điểm sàn xét tuyển Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội 2019

Điều kiện đối với thí sinh diện ưu tiên xét tuyển như sau: Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; đoạt giải nhất, nhì, ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia và đã tốt nghiệp THPT, có kết quả thi THPT quốc gia theo tổ hợp xét tuyển đạt từ mức điểm nhận hồ sơ của ngành đăng ký xét tuyển trở lên.

Ytevietnam.edu.vn tổng hợp.