Điểm sàn xét tuyển Đại học Y Dược Thái Bình năm 2019

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Điểm sàn năm 2019 của Đại học Y Dược Thái Bình dao động từ 18 – 21 điểm tùy từng ngành xét tuyển, dự kiến mức điểm chuẩn của trường năm nay sẽ tăng từ 1 – 2 điểm so với năm 2018.

Điểm sàn xét tuyển Đại học Y Dược Thái Bình năm 2019

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội tổng hợp, ngày 22/7, trường Đại học Y dược Thái Bình đã công bố điểm sàn năm 2019 đối với các ngành đào tạo theo phương thức xét điểm thi THPT quốc gia 2019. Trong đó, ngành Y khoa có điểm sàn cao nhất (21 điểm), ngành Y học cổ truyền và Dược học (cùng 20 điểm), Y học dự phòng và Điều dưỡng (cùng 18 điểm).

Theo những tin tức giáo dục mới nhất, mức điểm sàn này bao gồm tổng điểm 3 môn thi/bài thi trong tổ hợp xét tuyển và điểm ưu tiên (nếu có). Năm 2019, trường Đại học Y dược Thái Bình tuyển sinh 960 chỉ tiêu, trong đó ngành Y khoa có tổng chỉ tiêu 550. Sau đó là ngành Dược học với 150 chỉ tiêu, Điều dưỡng với 120 chỉ tiêu. Hai ngành tuyển sinh ít nhất là Y học cổ truyền với 60 chỉ tiêu và Y học dự phòng với 60 chỉ tiêu.

Cụ thể, điểm sàn năm 2019 của các ngành như sau:

Trượt Đại học Y dược Thái Bình thí sinh có thể học ở đâu?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Y Dược là một trong những lĩnh vực có sức thu hút rất lớn đối với các bạn trẻ bởi cơ hội việc làm cao và mức thu nhập hấp dẫn. Đối với những thí sinh không trúng tuyển vào Trường Đại học Y Dược Thái Bình có thể lựa chọn học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín với mức học phí vừa phải. Để hỗ trợ tối đa cho sinh viên, Nhà Trường chủ động thực hiện các chính sách cân đối thu – chi để hỗ trợ học phí ở mức thấp mất, giúp mọi thí sinh đều có điều kiện theo đuổi đam mê của mình. Theo đó, học phí Trường năm 2019 áp dụng cho hệ chính quy là 940.000 VNĐ/ tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Năm 2019, Nhà Trường tuyển sinh 5 ngành học bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Để có thể theo học tại Trường ngoài việc đáp ứng được điều kiện xét tuyển trên thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: ytevietnam.edu.vn