Điểm trúng tuyển hệ trung cấp các trường Công an nhân dân năm 2019

Cục Đào tạo – Bộ Công an mới đây đã thông báo điểm trúng tuyển vào hệ đào tạo trung cấp các trường Công an nhân dân năm 2019 như sau:

Điểm trúng tuyển hệ trung cấp các trường Công an nhân dân năm 2019

Theo thông tin giáo dục tuyển sinh năm 2019, các trường công an nhân dân tuyển sinh tổng số chỉ tiêu hệ trung cấp là 300. Đối tượng tuyển sinh hệ trung cấp là những chiến sĩ đang thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân nhập ngũ năm 2017.

Điểm chuẩn trúng tuyển hệ trung cấp các trường Công an nhân dân năm 2019

Phương thức tuyển sinh hệ trung cấp chính quy các trường công an nhân dân năm 2019 như sau: Tuyển sinh căn cứ vào điểm thi Trung học phổ thông Quốc gia của Bộ GD&ĐT chiếm 75% điểm xét tuyển  theo các tổ hợp: A00 (gồm các môn Toán, Vật lý, Hóa học); A01 (gồm các môn Toán, Vật lý, Tiếng Anh); D01 (gồm các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh); C03 (tổ hợp các môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử); B00 (Toán, Hóa học, Sinh học), kết hợp với kết quả học bạ Trung học phổ thông chiếm 25% điểm xét tuyển.

Bên cạnh mức điểm cộng ưu tiên đối tượng, ưu tiên khu vực theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các thí sinh là con của cán bộ công an, con của trưởng, phó trưởng công an xã được cộng thêm điểm ưu tiên theo quy định của BCA.

Thông báo điểm chuẩn trúng tuyển hệ trung cấp các trường công an nhân dân cụ thể như sau:

– Hệ trung cấp Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I

+ Thí sinh phía Bắc: 24.13 điểm, tiêu chí phụ: tổng điểm thi THPT Quốc gia của tổ hợp xét tuyển và điểm học bạ tính theo công thức của Bộ Công an đạt 21.88 điểm.

+ Thí sinh phía Nam: 24.19 điểm

– Hệ trung cấp Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy:

+ Thí sinh phía Bắc: điểm trúng tuyển là 19.54 điểm

+ Thí sinh phía Nam: 22.98 điểm.

– Điểm trúng tuyển hệ trung cấp Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I: 24.96 điểm

– Hệ trung cấp Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II: 24.66 điểm, tiêu chí phụ như sau: tổng điểm thi trung học phổ thông Quốc gia của tổ hợp xét tuyển và điểm học bạ tính theo công thức theo quy định của Bộ Công an đạt 21.91 điểm và môn Văn đạt 7.0 điểm.

Trên đây là thông tin điểm chuẩn hệ trung cấp các trường công an nhân dân năm 2019 do ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp. Các thí sinh trúng tuyển tiến hành nhập học trong thời gian quy định theo hướng dẫn của các trường.

Tham khảo: ultv.edu.vn