Gợi ý đáp án môn tổ hợp Khoa học tự nhiên Lý – Hóa – Sinh kỳ thi THPT 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật nhật đầy đủ đề thi và đáp án gợi ý tổ hợp Khoa học tự nhiên các môn Toán, Lý, Hóa 24 mã đề để các thí sinh cũng như phụ huynh tham khảo.

Gợi ý đáp án môn tổ hợp Khoa học tự nhiên Lý – Hóa - Sinh kỳ thi THPT 2019

Gợi ý đáp án môn tổ hợp Khoa học tự nhiên Lý – Hóa – Sinh kỳ thi THPT 2019

Theo giảng viên Trường THPT Sài Gòn, đề thi tổ hợp năm nay được đánh giá khá phù hợp với học sinh, không có câu hỏi đánh đố, đề có tính phân loại trình độ và được sắp xếp theo độ khó dần. Thời gian dành cho mỗi môn là 50 phút, đề được soạn dưới dạng trắc nghiệm. Thí sinh sẽ làm bài liên tục từ môn thi đầu tiên đến môn thi cuối cùng.

Số lượng thí sinh giảm so với ngày đầu tiên vì các môn Khoa học tự nhiên cùng môn Khoa học xã hội là hai môn tự chọn, sĩ tử có thể chọn một trong hai tổ hợp để thi. Theo những tức mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội tổng hợp, năm nay  số thí sinh chọn bài thi khoa học xã hội là 468.140 em, chiếm 52,8%. Số thí sinh chọn bài thi khoa học tự nhiên là 302.157 em, chiếm 34,08%. Có 27.165 thí sinh chọn cả hai bài khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, chiếm 3,06%.

Gợi ý đáp án thi tốt nghiệp THPT 2019 quốc gia môn Lý

Gợi ý đáp án tốt nghiệp THPT 2019 quốc gia môn Hóa