Đề thi THPT quốc gia môn Ngoại ngữ 2019 chính thức của Bộ GD-ĐT

Dưới đây là đề thi THPT quốc gia môn Ngoại ngữ 2019 chính thức của Bộ GD-ĐT mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp để các thí sinh cũng như phụ huynh tham khảo.

Đề thi THPT quốc gia môn Sinh học 2019 chính thức của Bộ GD-ĐT

Đề thi THPT quốc gia môn Ngoại ngữ 2019 chính thức của Bộ GD-ĐT

Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu giảng viên Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội tổng hợp, dưới đây là đề thi THPT quốc gia 2019 môn Ngoại ngữ, do Bộ GD&ĐT mới công bố, các em học sinh có thể tham khảo. Đề thi tham khảo câu hỏi dạng trắc nghiệm khách quan. Mỗi thí sinh sẽ có 50 phút để hoàn thành bài thi.

Theo tin tức giáo dục tuyển sinh tổng hợp, các thí sinh dự thi Khoa học Xã hội sẽ làm bài Lịch sử đầu tiên, từ 7h35. Đến 8h35, các thí sinh dự thi môn Đại lý và sẽ thi môn Giáo dục công dân sau đó một tiếng. Mỗi môn trong tổ hợp Khoa học Xã hội có 40 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 50 phút. Thí sinh có 10 phút để nghỉ tại phòng thi sau khi kết thúc mỗi môn.

Nguồn: ytevietnam.edu.vn