Học Cao đẳng Dược Pasteur – cơ hội được miễn 100% học phí năm 2019

Sinh viên theo học ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những được thụ hưởng môi trường giáo dục tốt mà còn có cơ hội được miễn học phí năm 2019 cụ thể như sau.

Học Cao đẳng Dược Pasteur – cơ hội được miễn 100% học phí năm 2019

Các chuyên gia nghiên cứu thị trường lao động nhận định, hiện nay không chỉ ở các bệnh viện, doanh nghiệp dược thiếu hụt nhân lực mà ngay cả các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dược phẩm nước ngoài có chi nhánh ở Việt Nam, các cơ sở sản xuất thuốc… cũng cần tuyển dụng một số lượng nhân sự ngành Dược lớn. Đặc biệt, hệ thống phân phối thuốc của Việt Nam đang ngày càng mở rộng về quy mô, số lượng, tiến tới đạt chuẩn đây cũng là cơ hội tốt cho các sinh viên theo học ngành Dược nói chung và sinh viên Cao đẳng Dược nói riêng.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn có thể làm việc tại các Nhà thuốc, Bệnh viện, công ty Dược, làm trình dược viên, mở quầy thuốc để kinh doanh… hoặc học liên thông tiếp lên Đại học Dược theo quy định hiện hành.

Cơ hội được miễn 100% học phí năm 2019 khi xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur.

Căn cứ theo chỉ tiêu được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 theo hình thức: xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy là 03 năm, sinh viên được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn cần thiết, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay hoặc liên thông tiếp lên đại học theo quy chế hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ƯU TIÊN MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ NĂM 2019 cho những thí sinh thuộc các trường hợp như sau:

• Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm tổng kết trung bình các môn học 03 năm lớp 10, 11, 12 khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 7,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019.
  • Học sinh có điểm thi THPT Quốc gia các môn Toán – Lý – Hoá (Khối A) và Toán – Hoá – Sinh (Khối B ) tính tổng 3 môn = 15 điểm trở lên.

(Quy định ưu tiên miễn giảm học phí này có hiệu lực áp dụng từ ngày 1/7/2019 cho thí sinh nhập học tại Hà Nội)

Hàng năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các chính sách miễn giảm học phí, cấp học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của sinh viên.

Đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur năm 2019.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đăng ký từ bây giờ bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm nay.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 2 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ đào tạo của Nhà trường:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ytevietnam.edu.vn.