Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2019

Thí sinh theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những được thụ hưởng môi trường giáo dục chất lượng mà còn có cơ hội được miễn 100% học phí khi đáp ứng được điều kiện sau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang đào tạo nhóm ngành sức khỏe trình độ cao đẳng bao gồm các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thụ hưởng môi trường giáo dục chất lượng với đội ngũ giảng viên ưu tú, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí 2019

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Điều này đồng nghĩa với việc thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp là đủ điều kiện theo học tại trường, không phân biệt tổ hợp môn xét tuyển.

Cơ hội được miễn học phí năm 2019:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai chính sách an sinh giáo dục năm 2019, theo đó những thí sinh đáp ứng được các điều kiện như sau sẽ được miễn 100% học phí năm 2019:

• Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm tổng kết trung bình các môn học 03 năm lớp 10, 11, 12 khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 7,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019.
  • Học sinh có điểm thi THPT Quốc gia các môn Toán – Lý – Hoá (Khối A) và Toán – Hoá – Sinh (Khối B ) tính tổng 3 môn = 15 điểm trở lên.

(Quy định ưu tiên miễn giảm học phí này có hiệu lực áp dụng từ ngày 1/7/2019 cho thí sinh nhập học tại Hà Nội)

Ngoài ra trong quá trình học tập, Nhà trường có những suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc sau mỗi học kỳ nhằm động viên và khích lệ tinh thần học tập của sinh viên.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Thí sinh có thể tiến hành đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Cách 2: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

• 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm nay).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ytevietnam.edu.vn tổng hợp.