Học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Y học ở đâu tại Hà Nội?

Thí sinh đã tốt nghiệp ở một ngành khác muốn học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Y học tại Hà Nội thì có thể học ở đâu? Thời gian học như thế nào?

Học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Y học ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay ngành Xét nghiệm Y học là ngành có tính ứng dụng cao tại các cơ sở y tế nên kỹ thuật viên xét nghiệm y học rất được trọng dụng sau khi ra trường. Để làm tốt công việc chuyên môn thì kỹ thuật viên xét nghiệm y học cần được đào tạo bài bản từ lý thuyết cho đến kỹ năng thực hành. Nắm bắt được những cơ hội nghề nghiệp mà ngành kỹ thuật xét nghiệm y học mang lại, nhiều bạn trẻ đã có bằng tốt nghiệp ở một lĩnh vực khác muốn học thêm văn bằng 2 ngành xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội việc làm và mức thu nhập tốt hơn.

Địa chỉ học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Hà Nội

Thí sinh muốn theo học văn bằng 2 ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện nay Nhà trường đang tuyển sinh, đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một lĩnh vực bất kỳ thuộc một trường nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 đến 20 tháng. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe thì thời gian đào tạo là 18 tháng; đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc các lĩnh vực khác thì thời gian đào tạo là 20 tháng.

Nhà trường có các lớp học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Y học học vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, do vậy nếu thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Sinh viên thực hành xét nghiệm

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học gồm những giấy tờ như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.