Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018 có tăng không?

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)

Theo tin tức Y dược mới nhất, đến năm 2021 Bộ Y tế sẽ dừng tuyển dụng cán bộ, nhân viên công tác trong ngành Y có trình độ Trung cấp Y Dược. Theo đó, các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm Y học phải học lên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học học tại Hà Nội năm 2018 với điều kiện đơn giản, dễ dàng.

1. Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược
  2. Đối với thí sinh muốn liên thông chéo sang ngành Xét nghiệm Y học cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.
  3. Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch trong sạch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự
  4. Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ theo nhà trường yêu cầu.

Đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên là thí sinh có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Nhà Trường. Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ Liên thông là 15 tháng áp dụng cho những thí sinh có bằng Trung cấp Xét nghiệm muốn học Liên thông lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm, còn đối với những thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược khác ngành Xét nghiệm thì thời gian học Liên thông sẽ là 18 tháng. Sau khi kết thúc quá trình học tập, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào trên cả nước hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 sao cho phù hợp với tất cả đối tượng thí sinh trên cả nước.

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 hiện tại là 800.000 đồng/tháng bằng mức học phí năm 2017. Ngoài học phí ưu đãi, nhà trường còn có những suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó hoặc có thành tích học tập tốt, chế độ miễn giảm học phí cho các đối tượng ưu tiên như: mồ côi cha mẹ, con thương bệnh binh…để động viên tinh thần học tập của học viên.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, …đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng thí sinh khác nhau.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: ytevietnam.edu.vn