Học từ Trung cấp YHCT lên Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh đã có bằng Trung cấp Y học cổ truyền muốn học lên Cao đẳng Điều dưỡng có được không, thời gian học bao lâu và cách xét tuyển như thế nào?

Học từ Trung cấp YHCT lên Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Học từ Trung cấp YHCT lên Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Điều dưỡng viên là đội ngũ có vai trò quan trọng đặc biệt quan trọng trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân. Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên nhu cầu tuyển dụng nhân viên y tế, đặc biệt là Điều dưỡng viên ngày càng gia tăng. Để nắm bắt cơ hội việc làm, nhiều người chuyển hướng sang học Cao đẳng Điều dưỡng, trong đó có nhiều người đã có bằng Trung cấp Y học cổ truyền muốn học lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học từ Trung cấp Y học cổ truyền lên Cao đẳng Điều dưỡng

Nếu như thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Y học cổ truyền muốn theo học ngành Điều dưỡng thì thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 02 năm. Ngoài ra thí sinh cần đảm bảo được điều kiện đi kèm là có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông.

Nhà trường áp dụng phương thức tuyển sinh xét hồ sơ không cần thi tuyển đầu vào, do vậy thí sinh khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ bớt đi phần nào áp lực thi cử và thoải mái hơn trong việc học để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai. Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 02 năm vào thứ bảy và chủ nhật nên người học có thể thu xếp thời gian để tham gia.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Học từ Trung cấp Y học cổ truyền lên Cao đẳng Điều dưỡng thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo từ Trung cấp chuyên ngành Y học cổ truyền lên Cao đẳng Điều dưỡng là 02 năm, đây là khoảng thời gian cần thiết để người học được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trình độ cao đẳng. Với thời gian đào tạo này, chi phí trang trải cho việc học tập sẽ ít hơn, giảm gánh nặng về tài chính cho học viên. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể tự tin đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Thí sinh truy cập vào được link sau để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ và hướng dẫn cụ thể cho thí sinh nhập học.

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới