Sai lầm khi làm đẹp khiến làn da càng xấu dù chăm sóc kĩ càng

Sai lầm khi làm đẹp chị em nào cũng mắc khi thực hiện chăm sóc da hàng ngày không biết rằng làn da đang bị tàn phá và kêu cứu mỗi ngày.

Sử dụng keo lột mụn là sai lầm khi làm đẹp

Không ít chị em vẫn sử dụng keo lột mụn để loại bỏ mụn đầu đen đáng ghét, mặc dù đây là giải pháp giúp lột sạch mụn đầu đen nhanh chóng nhưng nó không tốt cho da mặt. Mỗi lần bóc kéo làn da sẽ phải chịu những tổn thương rất lớn thậm chí còn kích thích mụn đầu đen mọc nhiều hơn.

Lột mụn đầu đen cũng là sai lầm khi đẹp khiến da bị tổn thương

Vậy nên để hạn mụn đầu đen, chị em nên sử dụng biện pháp xông hơi để làm giãn nở các lỗ chân lông giúp đẩy bụi bẩn ra ngoài hoặc sử dụng mặt nạ tự chế cho da mặt sẽ tốt hơn.

Sai lầm khi làm đẹp – chỉ dưỡng ẩm khi da khô

Chỉ dưỡng da khi cảm thấy làn da quá khô cũng là sai lầm khi làm đẹp. Suy nghĩ này cực kì phổ biến khiến cho làn da nhanh chóng bị tổn thương, lão hóa nhanh hơn. Bởi vậy chị em nên sử dụng kem dưỡng da mỗi ngày để có được làn da khỏe mạnh tự nhuên. Nếu sở hữu làn da nhờn chị em nên chọn loại kem dưỡng không chứa dầu sẽ tốt hơn.

Sai lầm khi làm đẹp do sử dụng mặt nạ thường xuyên

Đắp mặt nạ chăm sóc da được chị em rất coi trọng để giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho da cũng như ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mạt nạ chăm sóc da giúp chị em tiện lợi hơn khi làm đẹp.

Tuy nhiên đắp mặt nạ quá thường xuyên cũng là sai lầm khi làm đẹp chị em nên tránh. Bởi lạm dụng đắp mặt nạ quá nhiều khiến làn da bị yếu đi và mất khả năng bảo vệ da trước các tác động của môi trường, mỗi tuần chị em chỉ nên đắp mặt nạ khoảng 2-3 lần cho làn da khỏe mạnh.

Quan niệm sử dụng mỹ phẩm càng đắt tiền càng tốt

Không phải lúc nào sử dụng mỹ phẩm đắt tiền cũng tốt, nhiều chị em có quan niệm “tiền nào của nấy” nhưng có sản phẩm mỹ phẩm bình dân cũng mang lại hiệu quả rất tốt. Bởi vậy sai lầm khi làm đẹp chị em không nên chạy thao hiệu ứng đám đông mà cần chọn những sản phẩm có thành phần, công dụng phù hợp với làn da sẽ tốt hơn. Như vậy làn da sẽ được chăm sóc bảo vệ cũng như ngăn ngừa làn da lão hóa hiệu quả nhanh chóng.

Để có được làn da căng mịn cần tránh các sai lầm khi làm đẹp

Không chỉ vậy với phụ nữ đã có tuổi sẽ khó tránh khỏi làn da bị lão hóa chảy xệ do các lớp elastin bị đứt gãy, lượng collgen cũng không còn được sản xuất nhiều nữa. Vậy nên phương pháp căng da mặt nội soi là giải pháp hữu hiệu giúp chị em khắc phục được làn da chùng nhão của mình. Nhờ áp dụng kĩ thuật nội soi tiên tiến không hề phẫu thuật không gây xâm lấn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chị em có nhu cầu căng da mặt có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn