Thẩm mỹ hạ xương gò má có gây biến chứng không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Phẫu thuật hạ gò má là phương pháp tối ưu nhất hiện nay giúp chị em phụ nữ lấy lại những đường nét duyên dáng trên khuôn mặt mà không hề ảnh hưởng cũng như làm tổn hại đến các bộ phận xung quanh. Sau phẫu thuật,kết quả thẩm mỹ được đánh giá rất cao, ngoài ra còn khắc phục triệt để được tình trạng sẹo sau phẫu thuật và những biến chứng nguy hiểm.

Phẫu thuật hạ gò má đem lại tự tin cho phái đẹp
Phẫu thuật hạ gò má đem lại tự tin cho phái đẹp?

Phẫu thuật hạ gò má là gì?

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ, phẫu thuật hạ gò má là phương pháp được áp dụng cho những người có gò má cao, thô cứng. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào cung hò má, cắt và hạ phần gò má cao hơn sao cho cân xứng và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?

Câu hỏi khiến nhiều chị em phụ nữ băn khoăn nhất trước khi thực hiện dịch vụ hạ gò má đó là phẫu thuật hạ gò má có gây biến chứng hay không. Để trả lời được câu hỏi trên, khách hàng hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé:

Hiện nay, ngàng công nghiệp thẩm mỹ phát triển với cường độ ngày càng mạnh, với sự ra đời của vô vàn dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp khác nhau, phục vụ nhu cầu của phái đẹp. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ ở các cơ sở như thế nào thì vấn là một câu hỏi rất lớn.

Hạ gò má có gây biến chứng không
Hạ gò má có gây biến chứng không

Tại Hà Nội, các bệnh viện uy tín, lớn nhất áp dụng những công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn quốc, đảm bảo an toàn về mặt thẩm mỹ cũng như quá trình phục hồi sau phẫu thuật không để lại biến chứng.

Ưu điểm vượt trội trong phương pháp hạ gò má này tiên tiến hơn so với những phương pháp trước kia đó là nó khắc phục được vấn đề mài xương gò má một cách triệt để sao cho khuôn mặt trở nên cân xứng và hài hòa hơn nhưng vẫn giữ được các đường nét tự nhiên.

Ngoài ra, khách hàng yên tâm bởi dịch vụ này không gây biến chứng bởi, :

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng kiểm tra tổng quát về vấn đề sức khỏe, đánh giá xem khách hàng có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật hay không, có mắc bệnh lý nguy hiểm nào hay không để có thể điều trị và chuyển hướng phẫu thuật phù hợp nhất.

Hạ gò má được thực hiện bằng những thiết bị tiên tiến
Hạ gò má được thực hiện bằng những thiết bị tiên tiến

Thiết bị chụp CT Scanner cho phép bác sĩ có thể nắm bắt và thấy được cấu trúc xương gò má của khách hàng như thế nào từ đó có những tính toán thật chính xác về vị trí, kích thước xương gò má cao hơn cần phẫu thuật.

Bên cạnh đó, máy cắt xương siêu âm chuyên dụng được coi là một trong những thiết bị đỉnh cao nhất trong ngành công nghiệp thẩm mỹ gò má. Thiết bị này có vai trò cắt và hạ cung gò má cao hơn sao không bị vụn xương, không xâm lấn tới bộ phận xung quanh vì thế mà sau phẫu thuật hạ gò má sẽ không gây biến chứng sau phẫu thuật.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp cho quá trình phẫu thuật được bảo đảm an toàn nhất, đạt tính thẩm mỹ cao nhất, đem đến cho khách hàng một diện mạo mới phù hợp và hoàn hảo nhất.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới