Thông tin tuyển dụng ngành Y Dược của Công ty Dược Y học cổ truyền

Để đáp ứng nhu cầu phát triển, Công ty Dược Y học cổ truyền đang có thông tin tuyển dụng ngành Y Dược với vị trí bác sĩ tư vấn lĩnh vực dược phẩm dành cho những bạn trẻ đam mê và đã theo học ngành Dược.

Thông tin tuyển dụng ngành Y Dược của Công ty Dược Y học cổ truyền

Thông tin tuyển dụng ngành Y Dược (Bác sĩ tư vấn) của Công ty Dược Y học cổ truyền

• Mức thu nhập: Giao động từ 7 – 10 triệu/tháng.
  • Yêu cầu bằng cấp: Ứng viên phải có bằng đại học trở lên.
  • Yêu cầu kinh nghiệm: Có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương đương.
  • Số lượng cần tuyển: 1 người.
  • Ngành nghề liên quan: Y tế – Dược.
  • Địa điểm làm việc: Tại Hà Nội.
  • Chức vụ: Chuyên viên, nhân viên chính thức.
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định.
  • Giới tính: Không yêu cầu.

Mô tả việc làm y dược (Bác sĩ tư vấn) của Công ty Dược Y học Cổ truyền

Ứng viên sau khi trúng tuyển trong đợt tuyển dụng ngành y dược của Công ty Dược Y học cổ truyền sẽ phải làm các công việc sau:

• Làm việc trong trung tâm tư vấn sử dụng thuốc.
  • Sử dụng các phương tiện như mạng xã hội, điện thoại, wesite để tư vấn cho khách hàng và có thể là trực tiếp khám bệnh cho bệnh nhân nếu có yêu cầu.
  • Thực hiện phân tích và tư vấn giải đáp những thắc mắc mà khách hàng quan tâm và muốn biêt.
  • Thực hiện phân tích và tư vấn về các bệnh lý và cách sử dụng thuốc an toàn cho khách hàng.
  • Có thể phối hợp với phòng Marketing trong công ty để thực hiện các dự án quảng cáo, quảng bá cho sản phẩm của công ty.

Quyền lợi được hưởng khi trở thành nhân viên chính thức của Công ty Dược Y học cổ truyền

Đối với những ứng viên đã đọc được thông tin tuyển dụng ngành Y dược và trở thành nhân viên chính thức của công ty Dược Y học cổ truyền sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:

Mô tả việc làm y dược (Bác sĩ tư vấn) của Công ty Dược Y học Cổ truyền
  • Được nhận mức lương hấp dẫn, xứng đáng với công sức bỏ ra.
  • Được hưởng lương tháng thư 13 và các chế độ BHXH, BHYT theo đúng luật Lao động hiện hành.
  • Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, thân thiện và hòa đồng.

Yêu cầu khi tham gia ứng tuyển tại Công ty Dược Y học cổ truyền

• Tốt nghiệp đại học, chuyên ngành Dược học trở lên,
  • Có kinh nghiệm khoảng 1,5 – 2 năm trong lĩnh vực tương đương.
  • Có kỹ năng giao tiếp tốt, thoải mái, nhẹ nhàng, ân cần với bệnh nhân và khách hàng.
  • Có kỹ năng tổ chức công việc, quản lý và phân bổ thời gian hợp lý.
  • Biết cách xây dựng và kiểm soát kế hoạch công việc.

Địa điểm nộp hồ sơ

Ứng viên tham gia ứng tuyển trong đợt tuyển dụng nhân viên y dược của công ty Dược Y học cổ truyền nộp hồ sơ về địa chỉ:

Công ty Dược Y học cổ truyền, 101 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0981336006. Liên hệ chị Lan để biết thêm thông tin chi tiết.

Hạn nộp hồ sơ: 10/03/2017.

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn