Tìm hiểu về nhà thuốc nam gia truyền cô Lan

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thuốc nam gia truyền cô Lan là một trong những nhà thuốc Y học cổ truyền có tiếng tại Nghệ An, bởi nhà thuốc này đã điều trị thành công cho nhiều người bệnh, mang lại sự tin tưởng cho người đến chữa bệnh.

Thuốc nam gia truyền là bảng hiệu của nhiều nhà thuốc
Thuốc nam gia truyền là bảng hiệu của nhiều nhà thuốc

Bạn có biết về thuốc nam gia truyền tại Việt Nam?

Thuốc nam là một trong những trị thức y khoa cổ truyền, được truyền thừa từ đời này sang đời khác. Hoặc cũng có thể là những kinh nghiệm chữa bệnh, những sáng tạo trên tri thức cũ mang lại hiệu quả ma nhiều người thầy thuốc không làm được. Và chính những bài thuốc nam này được truyền thừa và mang lại thương hiệu cho thế hệ đi sau.

Thuốc nam gia truyền ở Việt Nam có rất nhiều nhà, và mỗi nhà sẽ có thế mạnh riêng ví dụ như thuốc nam gia truyền chữa Vô sinh hiếm muộn, thuốc nam gia truyền chữa bệnh gan, thuốc nam gia truyền chữa bệnh thận hay nhiều bài thuốc khác.

Chỉ cần có một hoặc hai bài thuốc gia truyền là đã làm nên biển hiệu của nhiều nhà thuốc.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều nhà thuốc gia truyền cũng đã biết cách kết hợp giữa các cách xét nghiệm và chẩn đoán hiện đại để đưa ra cách điều trị cho bệnh nhân chính xác hơn.  Nhiều nhà thuốc còn có yêu cầu bệnh nhân khi đến khám phải mang theo kết quả xét nghiệm để xem xét mới quyết định có nhận điều trị hay không?

Nhà thuốc nam gia truyền cô Lan

Nhà thuốc nam gia truyền cô Lan tại Nghệ An đã điều trị khỏi bệnh cho các nhiều trường hợp từ bệnh trĩ, bệnh gan, bệnh thận đến nhiều các bệnh khác.

Nhà thuốc nam gia truyền Cô Lan là đã kế thừa những bài thuốc gia truyền của dòng họ Trịnh tại Nghệ An đã được 80 năm. Và được cô Lan đã được gìn giữ nghiên cứu và bổ sung nhiều kiến thức y khoa mới và hiện đại mới để điều trị thành công cho nhiều người bệnh.

Chẩn đoán y học cổ truyền kết hợp với y khoa hiện đại giúp tăng khả năng điều trị bệnh
Chẩn đoán y học cổ truyền kết hợp với y khoa hiện đại giúp tăng khả năng điều trị bệnh

Có nhiều bệnh nhân đã được chữa khỏi tại nhà thuốc nam gia truyền cô Lan. Chị G tại Bình Dương có con bị viêm gan B, bé đã được tiến hành điều trị bằng nhiều cách nhưng không có hiệu quả. Sau khi được mách nước đến khám tại nhà thuốc nam gia truyền cô Lan thì trong 4 tháng, bệnh của cháu bé đã được tiến triển. Đến nay, cháu đã không còn những biểu hiện vàng da hay yếu ớt như trước mà đã phát triển bình thường như nhiều đứa trẻ khác.

Không chỉ chị G mà còn rất nhiều những bệnh nhân gan, thận hay trĩ khác cũng đã được điều trị khỏi bằng những bài thuốc nam gia truyền của hiệu thuốc này.

Hiện nay cũng có rất nhiều nhà thuốc gia truyền, mỗi nhà thuốc có những bài thuốc thuộc về bí phương chỉ truyền cho người nhà mà không truyền cho người ngoài của nhiều nhà thuốc gia truyền, và đó cũng là những cách điều trị hiệu quả cho người bệnh.

Đào Trịnh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới