Tìm việc làm dược sĩ Trung cấp mức lương hấp dẫn, công việc ổn định

Để đáp ứng mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh, Công ty Cổ phần SX và Thương mại Lộc Phát đang có nhu cầu cần tuyển nhân viên y dược với những chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn dành cho những ai đang tìm việc làm dược sĩ Trung cấp.

Tìm việc làm dược sĩ Trung cấp mức lương hấp dẫn, công việc ổn định

Thông tin tuyển dụng ngành Dược (nhân viên y dược) của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Lộc Phát.

• Mức thu nhập: Từ 5 – 7 triệu/tháng.
  • Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương đương.
  • Yêu cầu bằng cấp: Tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên.
  • Số lượng cần tuyển: 3 người.
  • Địa điểm làm việc: Tại Hà Nội.
  • Chức vụ: Nhân viên, chuyên viên.
  • Hình thức làm việc: Làm hợp đồng tư vấn.
  • Giới tính: Nam/Nữ.
  • Độ tuổi: Từ 25 – 29 tuổi.

Mô tả việc làm y dược (nhân viên y dược) của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Lộc Phát

Ứng viên tham gia ứng tuyển việc làm y dược tại Công ty Cổ phần Sản phẩm và Thương mại Lộc phát sẽ đáp ứng các công việc sau:

• Thực hiện các công việc tư vấn, có thể là tư vấn qua điện thoại hoặc tư vấn trực tiếp cho khách hàng dựa trên danh sách bệnh nhân.
  • Thực hiện tìm kiếm và tư vấn cho bệnh nhân.
  • Lên kế hoạch chăm sóc cho bệnh nhân khi được phân công.
  • Tiến hành tư vấn điều trị cho nhân viên đang làm việc tại công ty.

Quyền lợi được hưởng khi trở thành nhân viên chính thức của Công ty Cổ phần Sản xuất và thương mại Lộc Phát

Khi trở thành nhân viên chính thức của công ty, ứng viên sẽ được hưởng các quyền lợi như:

• Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội được học hỏi và thăng tiến.
  • Được hưởng mức thu nhập xứng đáng với năng lực bỏ ra.
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Luật Lao động.

Yêu cầu khi tham gia ứng tuyển trong đợt tuyển dụng ngành y dược của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương Mại Lộc Phát

Ứng viên tham gia ứng tuyển phải đảm bảo các yêu cầu sau:

• Nam/Nữ có độ tuổi từ 18 đến 27 tuổi.
  • Có ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn, vui vẻ, khả năng giao tiếp tốt.
  • Không nói ngọng, không nói giọng địa phương là một lợi thế.

Địa chỉ nộp hồ sơ ứng tuyển vị trí nhân viên y dược của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Lộc Phát

Ứng viên tham gia ứng tuyển nộp hồ sơ về địa chỉ:  số 28, Giải phóng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ với số điện thoại: 0838421631 gặp chị Quỳnh để được biết thêm thông tin chi tiết.

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn