Tổng hợp các trường Đại học có mức học phí thấp ở Hà Nội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chi phí học tập ở đại học là không hề nhỏ nên đây là vấn đề được rất nhiều sinh viên quan tâm, sau đây là tổng hợp các trường đại học ở Hà Nội có mức học phí thấp.

Tổng hợp các trường Đại học có mức học phí thấp ở Hà Nội

Tổng hợp các trường Đại học có mức học phí thấp ở Hà Nội

Tin tức giáo dục tuyển sinh tổng hợp danh sách một số trường đại học ở Hà Nội có mức học phí thấp các em học sinh và phụ huynh học sinh tham khảo, để cập nhật mức học phí mới nhất, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp đến trường để tìm hiểu.

Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là trường đào tạo đa ngành với nhiều ngành công nghệ kỹ thuật, trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên sâu, là ngôi trường phù hợp với những bạn yêu thích các ngành công nghệ.

Học phí Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tính theo tín chỉ, mỗi ngành có mức thu khác nhau tùy theo số tín chỉ sinh viên đăng ký học.

Đại học Luật Hà Nội

Trường Đại học Luật Hà Nội là trường công lập trực thuộc Bộ Tư pháp và chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ GD&ĐT. Trường Đại học Luật Hà Nội hiện nay đang đào tạo các ngành:

  • Luật
  • Luật kinh tế
  • Luật Thương mại quốc tế
  • Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành Tiếng Anh pháp lý)

Mức học phí được tính trên tổng số tín chỉ của các môn học mà các sinh viên đăng ký học trong mỗi học kỳ.

Trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, là nơi đào tạo ra nhiều nhân tài là những nhà khoa học ưu tú và nổi tiếng trên cả nước.

Hiện Trường ĐH Khoa học tự nhiên – ĐH Quốc gia Hà Nội có các chương trình đào tạo chuẩn, tài năng, tiên tiến, chuẩn quốc tế, chất lượng cao, song ngành. Mức học phí của trường có sự khác biệt, tùy theo ngành học, chương trình đào tạo mà sinh viên lựa chọn.

Đại học Lao động & Xã hội

Đại học Lao động – Xã hội là một trong số các trường Đại học công lập có mức học phí khá thấp hiện nay với đa dạng ngành đào tạo, được rất nhiều các thí sinh quan tâm và có nhu cầu đăng ký theo học. Hình thức đào tạo theo tín chỉ nên học phí được tính theo số tín chỉ của các môn học mỗi học kỳ.

Đại học Sư phạm Hà Nội

Đại học Sư phạm Hà Nội là một trong những trường trọng điểm trong hệ thống giáo dục đại học tại Việt Nam, đào tạo đội ngũ giảng viên chất lượng. Trường có các hệ đào tạo đại học và sau đại học.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Đại học Công đoàn

Trường Đại học Công đoàn là là trường công lập được thành lập từ khá lâu đời tại Việt Nam. Trường là đơn vị trực thuộc Bộ GD&ĐT và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Điểm chuẩn trúng tuyển vào trường không cao, mức học phí của nhà trường cũng được thu theo quy định của nhà nước.

Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

Điểm chuẩn của Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn khá cao, mức học phí của trường ở mức thấp, phù hợp với nhiều đối tượng. Nếu như bạn thuộc đối tượng được miễn giảm học phí sẽ được miễn giảm trong quá trình theo học theo quy định của nhà nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số những trường đào tạo trọng điểm trong hệ thống giáo dục quốc dân, thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB&XH, là trường chuyên đào tạo lĩnh vực sức khỏe.

Mức học phí Nhà trường thu theo mức tối thiểu quy định trong nghị định 86/2015-NĐCP, Nhà trường luôn công khai minh bạch mọi khoản thu theo quy định, đồng thời cam kết sinh viên được học tập trong môi trường chất lượng, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên ưu tú. Nhà trường hàng năm đều có chính sách miễn giảm học phí cho các thí sinh khi nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng cao học phí thấp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng cao học phí thấp

Các hệ đào tạo: cao đẳng chính quy, liên thông, văn bằng 2 cao đẳng. Các ngành đào tạo hiện nay gồm:

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Trường vẫn đang tiếp tục tuyển sinh bổ sung hệ cao đẳng chính quy, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới