Top 5 loại phấn Cushion mang lại cho bạn làn da hoàn hảo

Phấn Cushion hiện nay là sản phẩm được hầu hết các cô gái lựa chọn vì chúng giúp làn da trở nên tươi sáng tự nhiên hơn. Dưới đây là top 5 sản phẩm phấn nền Cushion mang lại cho bạn làn da hoàn hảo.

Laneige BB Cushion

Đây là dòng phần có độ che phủ tốt và cung cấp đủ độ ẩm cho làn da

Đây là dòng sản phẩm phấn Cushion đầu tiên có mặt trên thị trường tạo nên cơn sốt không chỉ châu Á mà còn lan tỏa trên cả thế giới. Phong cách trang điểm da trong như sương làm điên đảo các chị em phụ nữ. Laneige BB có khả năng làm đều màu da, cung cấp độ ẩm và chống nước. Ngoài ra Laneige còn có dòng kiềm dầu và che phủ lỗ chân lông tốt.

Sulwhasoo Perfecting Cushion

Đây là một dòng mỹ phẩm có khả năng tái tạo tế bào da

Đây là thương hiệu cao cấp của tập đoàn mỹ phẩm Amore Pacific, phấn phủ Sulwhasoo Perfecting Cushion là một dòng dược mỹ phẩm có khả năng tái tạo tế bào da, tạo lớp da sáng mềm tự nhiên và giúp da căng bóng một cách nhẹ nhàng. Kết cấu kem mỏng thấm vào da nhanh chóng và không gây bết dính sẽ giữ lớp phần trên mặt khoảng từ 6-8 tiếng.

OHUI Ultimate Cover CC Cushion

Đây là dòng sản phẩm có khả năng che mờ vết thâm đặc biệt là vết thâm quầng mắt

Tuy ra mắt chậm hơn các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc khác nhưng OHUI Ultimate Cover CC Cushion lại chiếm được tình cảm của phần lớn khách hàng trên thị trường vì độ che phủ vượt trội, có khả năng che mờ vết thâm quầng trên mắt, vết thâm mụn và làm sáng đều màu da. Bên cạnh đó dòng phấn nước này có tác dụng chống nắng hiệu quả, phù hợp với thời tiết nắng nóng như ở Việt Nam.

Lancôme Blanc Expert Cushion

Sản phẩm này là một minh chứng cho sự kết hợp công nghệ làm đẹp

Blanc Expert là dòng sản phẩm của một hãng dược mỹ phẩm của phương Tây ra mắt. Đây là một trong những minh chứng của sự kết hợp công nghệ tiên tiến giữa các nước. Phấn nước Blanc Expert mang đến cho bạn làn da trắng mịn và độ che phủ cao. Lớp nền của sản phẩm không có độ bóng nhiều như các dòng phấn Cushion đến từ châu Á nhưng cũng không quá lì mà vẫn tạo độ bóng cho làn da của bạn.

Diorsnow Bloom Perfect Cushion

Dòng mỹ phẩm này có chức năng cung cấp độ ẩm cho da

Diorsnow Bloom Perfect Cushion là thương hiệu phấn nền đầu tiên của hãng mỹ phẩm Mỹ cao cấp Dior. Đây là dòng phấn được chú trọng rất nhiều vào tính năng dưỡng da, cung cấp độ ẩm để da căng mịn một cách tự nhiên. Vì vậy kết cấu của phấn nền Cushion khá mỏng, phù hợp với những cô nàng không có quá nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt, giúp da đều màu và tươi tắn hơn đồng thời bảo vệ da hiệu quả khỏi những tác động của ánh nắng mặt trời.

Trên đây là những dòng sản phẩm phấn nước giúp các bạn nữ nhanh chóng lựa chọn sản phẩm phù hợp với loại da của mình. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhái thương hiệu, vì vậy bạn cần phải biết cách nhận biết mỹ phẩm thật hay giả để bảo vệ làn da của mình một cách hiệu quả nhất nhé.

Phương Thảo – Ytevietnam.edu.vn