Trường Đại học Y Dược Hải Phòng công bố điểm sàn năm 2019

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển đầu vào hệ đại học chính quy năm 2019 theo hình thức xét điểm thi THPT quốc gia.

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng công bố điểm sàn năm 2019

Điểm sàn Trường Đại học Y Dược Hải Phòng năm 2019

Theo tin tức giáo dục tuyển sinh, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y dược Hải Phòng thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Cụ thể như sau:

Điểm sàn Trường Đại học Y Dược Hải Phòng năm 2019

Thí sinh được phép đăng ký xét tuyển không giới hạn số nguyện vọng và phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất)

Đối với từng ngành, thí sinh được xét bình đẳng theo kết quả thi, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký;

Với mỗi thí sinh nếu đăng ký xét tuyển vào nhiều ngành trong trường thì việc xét tuyển được thực hiện theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng; thí sinh chỉ trúng tuyển vào một nguyện vọng ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng kí;

Điểm trúng tuyển được tính riêng theo từng ngành (xét điểm từ cao xuống thấp cho đủ chỉ tiêu).

Tiêu chí phụ trong xét tuyển như sau:

Đối với những thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì trường sẽ xét trúng tuyển dựa trên tiêu chí ưu tiên theo thứ tự như sau, nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn:

Thứ nhất, với tổ hợp môn Toán học, Hóa học, Sinh học: Ưu tiên 1: tổng điểm 3 môn chưa làm tròn; ưu tiên 2: môn Sinh học, ưu tiên 3: môn Hóa học, ưu tiên 4: môn Toán học.

Thứ hai, với tổ hợp môn Toán học, Hóa học, Vật lý: Ưu tiên 1: tổng điểm 3 môn chưa làm tròn; ưu tiên 2: môn Hóa học, ưu tiên 2: môn Toán học, ưu tiên 3: môn Vật lý.

Thứ ba, với tổ hợp môn Toán học, Hóa học, Tiếng Anh: Ưu tiên 1: tổng điểm 3 môn chưa làm tròn; ưu tiên 2: môn Hóa học, ưu tiên 2: môn Toán học, ưu tiên 3: môn Tiếng Anh.

Thứ tư, với tổ hợp môn Toán học, Sinh học, Tiếng Anh: Ưu tiên 1: tổng điểm 3 môn chưa làm tròn; ưu tiên 2: môn Sinh học, ưu tiên 2: môn Toán học, ưu tiên 3: môn Tiếng Anh.

Tham khảo điểm chuẩn Trường Đại học Y Dược Hải Phòng năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur tổng hợp điểm chuẩn năm 2018, thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Trường Đại học Y Dược Hải Phòng năm 2018 để cân nhắc khi lựa chọn đăng ký xét tuyển vào trường.

Điểm chuẩn Đại học Y Dược Hải Phòng năm 2018

Ytevietnam.edu.vn tổng hợp.