Tuyển 5 điều dưỡng viên Bệnh viện Bạch Mai làm việc lâu dài

Chỉ cần kinh nghiệm 1 năm trở lên, đã tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng, yêu thích công việc bạn đã có cơ hội ứng tuyển vào vị trí điều dưỡng viên của Bệnh viện Bạch Mai.

Thông tin về Bệnh Viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện công lập trực thuộc Bộ Y tế. Bạch Mai là bệnh viện đa khoa có tiếng trong cả nước, nơi đây đã thu hút rất nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành y tế về công tác khám chữa bệnh.

điều dưỡng viên
Cơ hội làm điều dưỡng viên tại bệnh viện Bach Mai

Hiện tại bệnh viện Bạch Mai có 1.400 giường bệnh, tất cả trưởng khoa, giám đốc các trung tâm đều có trình độ sau đại học. Với các chuyên ngành nội khoa: tim mạch, hồi sức – cấp cứu – chống độc, thần kinh, y học hạt nhân và ung bướu, chẩn đoán hình ảnh, hoá sinh, vi sinh có trình độ khoa học – kĩ thuật hiện đại mang tầm quốc tế. Bệnh viện luôn có những đợt tuyển dụng y dược và đề ra chế độ đãi ngộ tốt để thu hút nhân tài.

Được làm việc trong Bệnh viện Bạch Mai là mong muốn của rất nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp ngành y dược. Hiện nay bệnh viên đang tuyển 5 điều dưỡng viên.

Mô tả công việc điều dưỡng viên bệnh viện

• Chăm sóc điều dưỡng chuyên nghiệp theo các quy trình điều dưỡng chuẩn và những hướng dẫn y khoa.
  •  Chăm sóc bệnh nhân tại nhà
  • Phụ giúp và hỗ trợ bác sĩ các công việc cấp cứu, chăm sóc bệnh nhân tại viện theo dõi chỉ số sinh tồn.
  • Đi theo xe Cấp cứu
  • Tuyển 1 nam điều dưỡng làm việc theo xe cấp cứu, thực hiện vận chuyển bệnh nhân.
  • Tuyển 1nam điều dưỡng hoặc y sỹ làm có kinh nghiệm, làm việc dựa theo chỉ định của bác sỹ( tiêm truyền, thay băng ,lấy máu xét nghiệm tại nhà).
  •  4 nữ điều dưỡng, chăm sóc bệnh nhân tại nhà
điều dưỡng viên bệnh viện
Điều dưỡng viên bệnh viện cần có tinh thần trách nhiệm

Quyền lợi được hưởng khi ứng tuyển vị trí điều dưỡng viên

• Hưởng các chế độ (BHXH, BHYT, BHTN..) theo quy định của nhà nước
  • Phép năm, 1 tháng được nghỉ 2 ngày.
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến, có thể tích lũy kinh nghiệm
  •  Tuyển 1 nam điều dưỡng Thử việc 1 tuần, sau thử việc lương 4tr / tháng ( 2 tháng đầu, có chỗ ở)
  • 1 nam điều dưỡng hoặc y sỹ làm có kinh nghiệm. Lương cứng 4tr , có chỗ ở.
  •  4 nữ điều dưỡng, chăm sóc bệnh nhân tại nhà lương 8tr làm việc 24h tháng nghỉ 2 ngày.

Một số yêu cầu khi ứng tuyển điều dưỡng viên

• Không tuyển tốt nghiệp Đại học chỉ tuyển tốt nghiệp Cao đẳng Y
  • Có tinh thần trách nhiệm, khéo léo, chịu được áp lực công việc cao
  • Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm làm điều dưỡng viên bệnh viện hoặc cơ sở y tế khác