Tuyển dụng bác sĩ sản phụ khoa với mức lương hấp dẫn

Công ty Cổ Phần Vigor Anbis Japan tuyển dụng bác sĩ sản phụ khoa làm việc tại thành phố Hồ Chính Minh. Đây là một trong những công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao cũng những những kỹ năng mềm cần thiết trong việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sinh sản, bệnh phụ khoa.

Công ty Cổ Phần Vigor Anbis Japan tuyển dụng bác sĩ sản phụ khoa

Đôi nét về Công ty Cổ Phần Vigor Anbis Japan

Công ty Cổ Phần Vigor Anbis Japan là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Y tế, chăm sóc sức khỏe các sản phụ khoa và các bệnh liên quan đến vấn đề sinh sản của phụ nữ. Cùng với trang thiết bị hiện đại và  những dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng luôn hài lòng.

Phương châm “phục vụ người trong nước cũng như người nước ngoài”, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng  những cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng vươn cao vươn xa, nâng cao trình độ chuyên môn, các bác sĩ chuyên khoa nơi đây luôn có gắng học hỏi nhằm nâng cao tay nghề để luôn đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Thông tin tuyển dụng bác sĩ sản phụ khoa

Tuyển dụng bác sĩ sản phụ khoa làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

• Bác sĩ sản phụ khoa có nhiệm vụ thực hiện các công việc như thăm khám bệnh nhân, thực hiện các xét nghiệm Y tế và các thủ thuật liên quan đến bệnh lý phụ khoa.
  • Thực hiện việc siêu âm phụ khoa và siêu âm thai đối với bệnh nhân
  • Tư vấn những phương pháp phòng ngừa các bệnh liên quan đến phụ khoa của phụ nữ
  • Vận hành và sử dụng những máy móc, trang thiết bị tại cơ sở.
  • Công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

• Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại
  • Được hưởng mọi chế độ, đóng BHXH theo quy định của Nhà nước
  • Được thưởng + Lương + Lễ tết
  • Được tiếp xúc với các bác sĩ chuyên khoa nước ngoài và tiếp cận những phương pháp điều trị mới.

Yêu cầu đối với ứng viên

• Ứng viên làm việc tại vị trí bác sĩ sản phụ khoa phải tốt nghiệp Đại học Y trở lên.
  • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa và có khả năng điều trị cũng như áp dụng những thủ thuật liên quan đến sản phụ khoa.
  • Có kỹ năng giao tiếp, tư vấn đối với khách hàng
  • Có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc vị trí tương đương
  • Nghe nói tiếng Anh lưu loát, phong cách chuyên nghiệp, tận tình.

Thông tin liên hệ

Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí bác sĩ sản phụ khoa vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ sau:

Phòng Nhân Sự – Công ty Cổ Phần Vigor Anbis Japan

Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà miss Áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hạn nộp hồ sơ hết ngày 13/02/2017

Phương Thảo-Ytevietnam.edu.vn