Tuyển dụng nữ nhân viên phòng thí nghiệm với mức lương cực hấp dẫn

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 3,00 trong tổng số 5)

Tuyển dụng nữ nhân viên phòng thí nghiệm đi làm ngay tại TP. Hồ Chí Minh, hoặc Bình Dương với mức lương hấp dẫn từ 7- 10 triệu đồng một tháng. Đây là cơ hội đáng thử sức của nhiều bạn trẻ, vừa mới ra trường và muốn có một công việc ổn định.

Tuyển dụng nữ nhân viên phòng thí nghiệm năm 2017

Nội dung tuyển dụng y dược của công ty TNHH Wuntaix

• Hiện tại phía công ty TNHH Wuntaix đang có nhu cầu tuyển dụng thêm 5 nữ nhân viên phòng thí nghiệm làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Hoặc bạn cũng có thể làm việc ở Bình Dương.
  • Loại hình làm việc sẽ là toàn thời gian cố định
  • Với mức lương sẽ giao động trong khoảng từ 7- 10 triệu đồng một tháng.

Mô tả công việc nhân viên phòng thí nghiệm tại công ty TNHH Wuntaix

• Nhân viên phòng thí nghiệm sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các công việc sau quản lý và sử dụng phòng Lab, bảo quản các thiết bị phòng Lab một cách cẩn thận.
  • Ngoài ra nhân viên phòng thí nghiệm cũng kiêm luôn việc nghiên cứu, cũng như hiểu biết rõ về quy trình sản xuất và sản phẩm của nhà máy.
  • Lưu trữ thiết bị, dụng cụ trong phòng thí nghiệm một cách cẩn thận và hợp lý cũng là một trong những nhiệm vụ của nhân viên phòng thí nghiệm.
  • Ngoài ra nữ nhân viên phòng thí nghiệm còn phải có khả năng phân tích nguyên vật liệu, thành phẩm của mặt hàng. Kèm theo việc
    nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của công ty.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng cần thực hiện đầy đủ việc tổng hợp và báo cáo tình hình chất lượng hàng tháng, năm hoặc theo yêu cầu của lãnh đạo công ty.
  • Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khi đi phỏng vấn sẽ được trao đổi cụ thể và chi tiết hơn.

Tuyển dụng nữ nhân viên phòng thí nghiệm

Quyền lợi được hưởng khi trở thành nhân viên phòng thí nghiệm

• Nữ nhân viên phòng thí nghiệm, khi làm việc tại công ty TNHH Wuntaix, sẽ được làm việc trong một môi trường làm việc thân thiện, có cơ hội trau dồi kiến thức cũng như có cơ hội thăng tiến trong công việc. Nếu như có năng lực và nghiệp vụ chuyên môn tốt.
  • Ngoài ra bạn còn có cơ hội làm việc với người nước ngoài.
  • Ngoài tiền lương, nhân viên phòng thí nghiệm còn được thưởng theo chế độ của công ty. Cũng như được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT… theo quy định của nhà nước,

Yêu cầu công việc đối với nữ nhân viên phòng thí nghiệm

• Yêu cầu các ứng viên khi tham gia nộp hồ sơ, phải tốt nghiệp Đại học chuyên ngành sinh, sinh hóa, thành thạo ngoại ngữ là một lợi thế.
  • Và công ty chỉ tuyển nữ
  • Khi nộp hồ sơ, yêu cầu ứng viên có đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. Cùng với các bằng cấp có liên quan.

Tuyển dụng nữ nhân viên phòng thí nghiệm lương cao

Địa chỉ liên hệ ứng tuyển tại công ty TNHH Wuntaix

Người liên hệ: Ms Dung

Địa chỉ công ty: Số 33 Vsip 2, Đường Dân Chủ, KCN Viet Nam -Singapore II – P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu I, Bình dương.

Hạn nộp hồ sơ: 24/1/2017

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn