Tuyển dụng Biên tập viên tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tp HCM lương 10 triệu/tháng

Với mong muốn mở rộng quy mô, Trung tâm Truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần tuyển gấp 12 Biên tập viên tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí làm việc tại các cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tp HCM.

Thông tin tuyển dụng biên tập viên đi làm ngay

Tuyển Biên tập Viên đi làm ngay với mức lương hấp dẫn

Thông tin tuyển dụng việc làm (biên tập viên)

• Địa điểm làm việc: Tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, TP.HCM
  • Số lượng cần tuyển: 12 người
  • Mức thu nhập: Từ 8 – 10 triệu/tháng.
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định.

Yêu cầu tuyển dụng vị trí biên tập viên

Ứng viên tham gia ứng tuyển vị trí Biên tập viên làm việc tại Trung tâm Truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng những yêu cầu sau:

• Là công dân Việt Nam, tuổi đời nữ/nam không quá 25 tuổi.
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Báo chí, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân Văn, marketing…(Ưu tiên sinh sinh viên trường báo chí)
  • Có kinh nghiệm ít nhất 1- 2 năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí (chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo)
  • Kỹ năng viết bài chuẩn văn phong báo chí, viết bài chuẩn SEO.
  • Là người thật thà, nhanh nhẹn, có tinh thần học hỏi, hòa đồng.
  • Chịu được áp lực công việc cao.

• Sản xuất bài cho chuyên mục sức khỏe làm đẹp, y tế và giáo dục.
  • Viết bài chuẩn Seo.
  • Viết bài cho Fan page.
  • Biên tập, chỉnh sửa bài viết.
  • Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

Quyền lợi được hưởng khi trở thành biên tập viên tại Trường

Khi trở thành thành viên trong Trung tâm Truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ứng viên sẽ được hưởng những quyền lợi:

• Lương cơ bản 8 -10 triệu + thưởng nếu làm tốt công việc sẽ được tăng lương phù hợp với năng lực bản thân.
  • Được tham gia các lớp đào tạo, training kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn.
  • Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp, ổn định lâu dài, có nhiều cơ hội thăng tiến.
  • Được tham gia đóng BHXH, BHYT theo đúng quy định của Luật Lao động.
  • Chính sách phúc lợi cho nhân viên: sinh nhật, dịp lễ- Tết, nghỉ mát.
  • Chương trình nghỉ mát hàng năm dành cho CBNV
  • Chế độ nghỉ phép và chế độ khác theo quy định của pháp luật

Cách thức đăng ký ứng tuyển

Ứng viên nếu đáp ứng đủ điều kiện ứng tuyển vị trí biên tập viên như trong thông báo có nhu cầu dự tuyển hãy gửi CV qua hộp thư Duocsyhanoi@gmail.com.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển qua gồm có:

• CV tóm tắt về kinh nghiệm bản thân.
  • Lý lịch trích ngang tóm tắt quá trình học tập và công tác.
  • 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • CMT photo, sổ hộ khẩu bản sao công chứng.
  • Bằng Đại học và bảng điểm bản sao công chứng.
  • Giấy khám sức khỏe trong thời gian 06 tháng trở lại.

Thời gian ứng viên tham gia phỏng vấn sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo qua địa chỉ email hoặc số điện thoại ứng viên đã ghi trong CV ứng tuyển.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Luật sư Lê Hồng Khanh – Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược. Điện thoại: 0983.478.886. email: Duocsyhanoi@gmail.com. Liên hệ trong trong giờ hành chính.