Tuyển dụng Giảng viên Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại TP.HCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 4,80 trong tổng số 5)

Theo đó, nhà trường đang cần tuyển dụng các vị trí Giảng viên Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng nhằm nâng cao và hoàn thiện chất lượng dạy và học của nhà trường với mức lương 12.000 000 đồng/tháng.

Tuyền dụng Giảng viên Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại TP.HCM

Yêu cầu tuyển dụng Giảng viên Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Chỉ cần bạn đáp ứng các yêu cầu dưới đây, bạn đã có đủ tiêu chuẩn để nộp hồ sơ ứng tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để ứng tuyển vào vị trí Giảng viên Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng:

• Yêu cầu tốt nghiệp Đại học Y Dược chính quy của các Trường thuộc Bộ Y tế (không tuyển dụng người tốt nghiệp các Trường Đại học đa ngành không chuyên Y Dược, không tuyển dụng người tốt nghiệp hệ liên thông hay chuyên tu).
  • Yêu cầu ứng viên đã có chứng chỉ hành nghề được cấp bởi Cục Quản lý Khám, chữa bệnh thuộc Bộ Y tế đúng chuẩn quy định.
  • Đối với người vừa tốt nghiệp ra trường chưa có kinh nghiệm sư phạm sẽ được đào tạo bồi dưỡng để đủ kiến thức kỹ năng đảm nhiệm vai trò làm giảng viên đạt chuẩn Bộ Y tế.
  • Hình thức làm việc: Full-time 8h/ngày. Tháng nghỉ 4 ngày.
  • Địa điểm làm việc tại: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Số lượng cần tuyển: 03 người.
  • Mô tả công việc giảng dạy các môn học Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.
  • Thực hiện các công việc khác của giảng viên liên quan đến giáo dục đào tạo.

Tuyền dụng Giảng viên Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại TP.HCM

Quyền lợi và chế độ được hưởng:

Trên mục Tuyển dụng Y Dược có đăng thông tin tuyển dụng với những chế độ đãi ngộ cụ thể như sau:

• Mức lương 12.000.000/tháng tuỳ theo trình độ và kinh nghiệm của ứng viên. Ứng viên chưa có kinh nghiệm Nhà trường sẽ đào tạo để có kỹ năng sư phạm đủ để đáp ứng nhu cầu công việc giảng dạy.
  • Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp, ổn định lâu dài, có nhiều cơ hội thăng tiến với thu nhập cao.
  • Chính sách phúc lợi cho cán bộ nhân viên: Nghỉ mát, sinh nhật, dịp Lễ – Tết.
  • Được tham gia đóng BHXH, BHYT theo đúng quy định của Luật Lao động.
  • Các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động và hình thức đãi ngộ hấp dẫn.

Hồ sơ ứng tuyển giảng viên Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

Bạn cần chuẩn bị giấy tờ sau:

• CV tóm tắt về kinh nghiệm bản thân.
  • Lý lịch trích ngang tóm tắt quá trình học tập và công tác (Có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • CMT photo, sổ hộ khẩu bản sao công chứng.
  • Bằng Đại học và bảng điểm bản sao công chứng và tất cả các loại chứng chỉ khác nếu có.

Phương thức nộp hồ sơ: Ứng viên có nhu cầu nộp hồ sơ hãy gửi CV đến hộp thư Email: Duocsyhanoi@gmail.com. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Luật sư Lê Hồng Khanh – Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điện thoại liên hệ tuyển dụng trong giờ hành chính: 0983.478.886.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tuyển dụng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur!

Nguồn Ytevietnam.edu.vn