Tuyển dụng nhân viên y tế Công ty Kính mắt Quang Hưng đi làm ngay

Do nhu cầu nhân sự, Công ty TNHH Kính mắt Quang Hưng đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên y tế công ty với vị trí Kỹ thuật viên khúc xạ. Thông tin tuyển dụng gồm có:

Thông tin tuyển dụng nhân viên y tế công ty TNHH Kính mắt Quang Hưng

Thông tin tuyển dụng nhân viên y tế công ty

• Địa điểm làm việc: Tại Hà Nội.
  • Mức thu nhập hàng tháng: Từ 5 – 12 triệu/tháng.
  • Yêu cầu kinh nghiệm: Có khoảng 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương đương.
  • Bằng cấp: Có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  • Cấp bậc: Nhân viên chính thức.
  • Giới tính: Không yêu cầu.
  • Thử việc: 1 tháng.
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định.
  • Độ tuổi: Từ 25 – 29 tuổi.

Mô tả việc làm tuyển viên y tế Công ty TNHH Kính mắt Quang Hưng

Sau khi trúng tuyển trong đợt tuyển dụng nhân viên y tế Công ty TNHH Kính mắt Quang Hưng, ứng viên sẽ làm các công việc như:

Mô tả việc làm tuyển viên y tế Công ty TNHH Kính mắt Quang Hưng

• Thực hiện công việc của một người kỹ thuật viên khúc xạ là đo và khám thị lực cũng như kê đơn các tật khúc xạ cho bệnh nhân đến khám.
  • Tiến hành sắp xếp lại các dụng cụ khám bệnh theo quy định sao cho thuận tiện trong quá trình khám chữa bệnh.
  • Làm công việc vệ sinh dụng cụ, trang thiết bị y tế vào đầu giờ làm việc và ngay sau khi sử dụng để khám bệnh cho bệnh nhân.
  • Đảm bảo các dụng cụ khám mắt cho bệnh nhân phải luôn đạt chuẩn vệ sinh.
  • Công việc sẽ trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng trong đợt tuyển dụng nhân viên y tế Công ty

Sau khi trúng tuyển trong đợt tuyển dụng nhân viên y tế Công ty TNHH Kính mắt Quang Hưng ở vị trí Kỹ thuật viên khúc xạ, ứng viên sẽ trở thành nhân viên chính thức và được hưởng đầy đủ các quyền lợi sau.

• Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, hòa đồng.
  • Có cơ hội được thăng tiến và hưởng mức thu nhập xứng đáng với năng lực của bản thân.
  • Được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí của Công ty như đi du xuân, du lịch..
  • Được tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ thưởng lễ, tết, các quyền lợi khác theo đúng quy định của Luật Lao động.
Quyền lợi được hưởng trong đợt tuyển dụng nhân viên y tế Công ty

Yêu cầu khi tham gia ứng tuyển trong đợt tuyển dụng ngành Y tế

Khi nộp hồ sơ ứng tuyển vị trí Kỹ thuật viên khúc xạ vào Công ty TNHH Kính mắt Quang Hưng, ứng viên phải đảm bảo các yêu cầu sau:

• Phải tốt nghiệp các trường Trung cấp y chuyên khoa mắt trở lên.
  • Có độ tuổi từ 25 – 40. Nữ cao từ 1m55 trở lên, Nam cao từ 1m65 trở lên, ngoại hình ưa nhìn, không nói lắp, không nói ngọng.
  • Có tính cách vui vẻ, hòa đồng, chăm chỉ, chịu khó, trung thực và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
  • Có kinh nghiệm và kỹ năng sử dụng các loại thiết bị máy móc về đo khúc xạ.
  • Có kỹ năng sử dụng tin học văn phòng thành thạo.

Địa chỉ nộp hồ sơ ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển vị trí Kỹ thuật viên khúc xạ về địa chỉ:

Công ty TNHH Kính mắt Quang Hưng, 20 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội.

Hạn nộp hồ sơ: 19/03/2017.

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn