Tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Đại học Công nghệ Thông tin năm 2017

Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có đội ngũ hơn 40 nhân viên trẻ năng động và tràn đầy nhiệt huyết trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Để mở rộng quy mô, Phòng truyền thông Nhà trường có nhu cầu tuyển dụng 10 cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin của các Trường Đại học trong toàn quốc.

Tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Đại học Công nghệ Thông tin năm 2017

Tuyển dụng 10 cử nhân hoặc kỹ sư CNTT.

Số lượng cần tuyển: 10 Kỹ sư máy tính hoặc Cử nhân công nghệ thông tin.

Không yêu cầu kinh nghiệm, sinh viên mới ra trường sẽ được đào tạo bài bản về các kỹ năng SEO và Marketing trong môi trường chuyên nghiệp, mức đãi ngộ cao.

Yêu cầu của đơn vị tuyển dụng: Ứng viên phải có niềm đam mê với lĩnh vực SEO và Marketing, có tính khiêm tốn, kiên trì, trách nhiệm với công việc được giao.

Thời gian làm việc giờ hành chính tại Tp Hà Nội.

Quyền lợi được hưởng: Mức lương tốt nhất dành cho từng vị trí ứng tuyển. Được ký hợp đồng lao động hưởng đầy đủ các chính sách BHXH và BHYT theo chế độ Nhà nước quy định.

Tuyển dụng SEO - Marketing Online

Tuyển dụng SEO – Marketing Online

Trải nghiệm làm việc tại Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên mới tốt nghiệp học tập, rèn luyện tay nghề thông qua các công việc mang tính ứng dụng cao, được tham gia trực tiếp vào các dự án thực tế để trở thành nhân viên Seo chính Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mức lương từ 12 đến 15 triệu/tháng khi đạt được các kỹ năng sau:

• Có khả năng cắt CSS tốt.
  • Nắm vững về CSS3 và HTML5.
  • Có kinh nghiệm thiết kế Template và Plugin cho WordPress.
  • Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành.
  • Có thể xây dựng Template theo dạng Responsive.
  • Am hiểu về các phương pháp lập trình Responsive.

Đối với các bạn sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc trong một tổ chức chuyên nghiệp… Các bạn sẽ được trợ giúp để phát huy những thế mạnh, khả năng tiềm ẩn của bản thân. Đây sẽ là cơ hội tốt nhất cho các bạn sinh viên mới ra trường có thể tìm được việc làm ổn định với thu nhập tốt nhất với khả năng bản thân. Sau khi đã được đào tạo tới trình độ Seo chính Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ được hưởng mức lương từ 12 đến 15 triệu/tháng.

Bộ hồ sơ ứng tuyển phòng truyền thông gồm:

Sơ yếu lý lịch (đóng dáu của địa phương xã/phường nơi có hộ khẩu thường trú.

Bảng điểm + Bằng Đại học có công chứng.

Ghi chú: Không yêu cầu bản sao giấy khai sinh và giấy chứng nhận sức khỏe.

Kỹ sư CNTT hãy khởi nghiệp bằng nghề truyền thông sức khỏe

Hình thức nộp hồ sơ trực tiếp tại: Phòng 318 Nhà N1 tầng 1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –  Quận Thanh Xuân – Tp Hà Nội.

CV xin gửi về địa chỉ email: tvcu971989@gmail.com. SĐT: 0989.956.859 (Mr Cư) (Liên hệ trong giờ hành chính).

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.