Tuyển dụng viên chức năm 2016 tại Bệnh viện Xây dựng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (27 đánh giá, trung bình: 4,74 trong tổng số 5)

Nhằm đáp ứng nhu cầu, cũng như chức năng nhiệm vụ của Bộ Y tế cũng như Bộ xây dựng giao, bệnh viện Xây dựng tổ chức thi tuyển dụng viên chức cho các vị trí chuyên môn trong bệnh viện.

Giới thiệu chung về Bệnh viện Xây dựng

Bệnh viện Xây dựng chính là tuyến cao nhất trong mạng lưới y tế của ngành Xây dựng, có nhiệm vụ giúp đỡ Bộ trưởng theo dõi công tác y tế, quản lý, y học lao động trong các đơn vị trực thuộc của Bộ.

Khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe đối với nhân viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc ngành Xây dựng và cộng đồng.

benh-vien-xay-dung
Bệnh viện Xây dựng tổ chức thi tuyển viên chức năm 2016

Chỉ tiêu và số lượng tuyển dụng

Năm 2016, bệnh viện Xây dựng tuyển dụng thêm 29 chỉ tiêu trong đó:

• Bác sĩ Y khoa dự kiến 6 người
  • Bác sĩ Y học cổ truyền 3 người
  • Cử nhân Điều dưỡng 1 người
  • Cao đẳng, Trung cấp Điều dưỡng 11 người
  • Kỹ thuật viên Xét nghiệm 3 người
  • Kỹ thuật viên Phục hồi chức năng 1 người
  • Cử nhân Y tế Công cộng 1 người
  • Chuyên ngành khác ( CN kinh tế tài chính, CN Môi trường,…) 3 người

Điều kiện dự tuyển

Những người tham gia ứng tuyển cần phải có lý lịch rõ ràng, đạo đức và tư cách tốt. Có bằng tốt nghiệp phù hợp với những vị trí đã ứng tuyển, có sức khỏe tốt. Độ tuổi đăng ký dự tuyển: Nam từ 45 tuổi trở xuống, Nữ từ 40 tuổi trở xuống. Đối với KTV, điều dưỡng yêu cầu độ tuổi không quá 30.

Ưu tiên tuyển dụng những người có bằng tốt nghiệp Đại học loại giỏi, Bác sĩ Nội trú và trình độ sau Đại học. Có thể đi công tác các tỉnh, dài ngày.

Tuyển dụng nhiều vị trí chuyên môn

Yêu cầu trình độ

• Trình độ Đại học (Bác sĩ, cử nhân): Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành dự tuyển. Ngoại ngữ và tin học trình độ B trở lên.
  • Trình độ Cao đẳng, Trung cấp: Tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành dự tuyển. Ngoại ngữ và tin học trình độ A trở lên

Hồ sơ dự tuyển

• Đơn dự thi tuyển viên chức, ghi rõ chuyên ngành dự tuyển, điện thoại liên hệ (theo mẫu số 1 tại Thông tư 15/2015/TT-BNV ngày 25/12/2012 của Bộ Nội Vụ)
  • Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 6 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
  • Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực (trong vòng 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển). Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt
  • Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực.
  • Chứng minh thư nhân dân, Hộ khẩu được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực. 2 ảnh 3cm x 4cm
thi-tuyen-cong-chuc
Kỳ thi dự kiến tổ chức vào ngày 15 – 17/12/2016

Nội dung thi tuyển

• Lý thuyết: (Đối với tất cả các trình độ)

Lý thuyết cơ bản về hệ thống pháp luật của Nhà nước: Luật Viên chức, Luật khám chữa bệnh, Luật Bảo hiểm Y tế, Các Quy chế về chuyên môn và các Nội quy, Quy định của Bệnh viện

Kiến thức cơ bản về lĩnh vực chuyên môn thi tuyển dụng

• Thực hành: Đối với Điều dưỡng, Kỹ thuật viên (Cử nhân, Cao đẳng , Trung cấp)

Địa chỉ và Thời hạn nộp hồ sơ:

Phòng Tổ chức Cán bộ – Bệnh viện Xây dựng

Địa chỉ: Phố Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 043.8541012 – Fax: 043.8541013

Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 25/11/2016.

Thời gian thi tuyển: Dự kiến từ ngày 15-17/12/2016

Ghi chú: Bệnh viện không tiếp nhận hồ sơ qua đường bưu điện và không trả lại hồ sơ nếu cá nhân dự tuyển không trúng tuyển.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn