Tuyển sinh Đại học Nội vụ Hà Nội năm 2017 có nhiều điểm mới

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điểm mới trong kỳ tuyển sinh Đại học Nội vụ Hà Nội năm 2017 là sẽ tổ chức xét tuyển theo 2 hình thức là dựa trên kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 cấp THPT (xét tuyển học bạ THPT).

tuyen-sinh-dai-hoc-noi-vu

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Nội vụ Hà Nội

Năm 2017, trường Đại học Nội vụ Hà Nội đăng ký 1.900 chỉ tiêu tuyển sinh, tương đương với 09 nhóm ngành đào tạo tại các cơ sở của trường, cụ thể:

Tại Hà Nội: Sẽ có 1.440 chỉ tiêu tuyển sinh, trong đó chỉ tiêu xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia là 1.350 người và chỉ tiêu xét tuyển dựa trên kết quả học tập là 90 người.

Tại phân hiệu Quảng Nam: Sẽ có 460 chỉ tiêu tuyển sinh, trong đó chỉ tiêu xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2017  là 230 người và chỉ tiêu xét tuyển dựa vào kết quả học bạ lớp 12 là 230 người.

Điểm mới trong tuyển sinh Đại học Nội vụ Hà Nội năm 2017

Điểm mới trong tuyển sinh Đại học Nội vụ Hà Nội năm nay chính là sẽ tổ chức xét tuyển trên 2 hình thức là: Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia và xét tuyển dựa trên học bạ THPT. Cụ thể:

Với hình thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia thì thí sinh sẽ phải tốt nghiệp THPT Quốc gia và nhà trường chỉ xét tuyển những thí sinh đăng ký xét tuyển dựa vào cơ sở dữ liệu cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT. Điểm xét tuyển là tổng điểm các bài thi theo thang điểm 10 đối với từng môn thi của từng tổ hợp xét tuyển và có thể được làm tròn đến 0,25 điểm, cộng với điểm ưu tiên (nếu có) theo quy chế tuyển sinh Đại học.

tuyen-sinh-dai-hoc-noi-vu-qqqq

Điểm mới tuyển sinh Đại học Nội vụ

Nguyên tắc xét tuyển chung: Lấy thí sinh trúng tuyển có kết quả thi từ cao xuống thấp, đến khi nào đủ chỉ tiêu thì dừng lại. Thí sinh sau khi trúng tuyển sẽ phải xác nhận nhập học trong thời gian quy định và khi quá thời gian này, thí sinh không xác nhận là coi như từ chối nhập học.

Với hình thức xét tuyển dựa vào kết quả học bạ cấp THPT: Sẽ tiến hành xét tuyển theo hình thức: Điểm xét tuyển = Tổng điểm trung bình chung của năm học lớp 12 của ba môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có).

Thí sinh tham gia xét tuyển dựa trên kết quả học ở cấp THPT đều phải đạt các điều kiện như: Có hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại Khá trở lên, tốt nghiệp THPT, tổng điểm trung bình chung lớp 12 của 3 môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển phải đạt từ 18,0 điểm trở lên.

Trong trường hợp nếu như có nhiều thí sinh ở những chỉ tiêu cuối có số điểm bằng nhau thì sẽ ưu tiên cho những thí sinh có điểm của môn ưu tiên cao hơn (điểm này sẽ do Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh quy định).

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới