Đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng nhất Hà Nội năm 2018?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo tin tức y học mới nhất, ngành Dược được xem là ngành có đóng góp không nhỏ trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nhờ có những người Dược sĩ mà việc điều trị bệnh của các đội ngũ Y Bác sĩ trở nên chính xác hơn. Chính vì vậy, sinh viên được đào tạo ngành Dược phải đạt chuẩn đầu ra.

Đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược ở đâu

Đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược ở đâu?

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều trường chuyên đào tạo Cao đẳng Dược, một trong số đó phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng. Ở đây sinh viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp vừa học lý thuyết vừa thực hành. Sinh viên được thực tập ngay tại bệnh viện của trường mà không phải trường nào cũng làm được.

Học Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Khi các bạn đăng ký theo học Cao đẳng Dược năm 2018 sẽ được đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Nhà trường đào tạo ngành Dược sĩ theo chuẩn của Bộ Y tế với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực không chỉ có chuyên môn sâu, kỹ năng làm việc thực tế mà còn giàu Y đức, đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay.

Thêm vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm đầy đủ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chương trình đào tạo Cao đẳng Dược luôn tuân thủ mọi quy định mà Bộ Y tế đề ra về chất lượng đào tạo. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược dựa vào khung chương trình đạt chuẩn Bộ Y tế. Nhà trường còn đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại với các phòng thực hành đầy đủ thiết bị cho các bạn sinh viên thực hành.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành Dược sĩ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Nhà trường đào tạo Cao đẳng Dược trong thời gian 03 năm. Đây là mức thời gian phù hợp với chương trình đào tạo đã được xây dựng từ trước và thời gian này cũng được áp dụng với thí sinh theo học Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,…

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi về Trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.
.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới