Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM nào uy tín nhất?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Y Dược vốn được coi là ngành trọng điểm trong những năm gần đây rất thu hút và được đa số các bạn thí sinh quan tâm theo học nhiều tại các trường đại học, Cao đẳng Y dược trên cả nước.

Quy mô đào tạo ngành Y Dược

Câu nói nhất “y nhì dược” ngành  Y dược chưa bao giờ hết hót luôn nhận được sự ưu ái của đông đảo các thí sinh. Đặc biệt ngành Y dược đang ngày càng khẳng định được ví trí của mình trong xã hội, đồng thời hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân. Ngành Y dược luôn được xã hội vinh danh trọng vọng bởi đặc trưng nghề nghiệp, những hi sinh cống hiện của các nhân viên ngành Y.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM uy tín nhất

Hiện nay đã có thêm nhiều đơn vị tham gia vào đào tạo ngành Y Dược với mục đích cung ứng nguồn nhân lực y tế, bởi vì còn rất nhiều cơ sở y tế thiếu cán bộ ngành Y. Điều này hoàn toàn phù hợp với chỉ đạo chủ trương của nhà nước trong quá trình xã hội hóa hiện nay. Đồng thời nhà nước đã có quy định về quản lý đào tạo thuộc thẩm quyền của bộ Giáo Dục Đào Tạo và có thêm bộ Y tế tham gia quản lí về chuyên ngành.

Bởi vậy việc mở rộng quy mô đào tạo ngành Y Dược cho các đơn vị đào tạo Y dược sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đồng thời cải thiện các vấn đề còn nhiều lỗ hổng trong ngành Y, Ngành Dược như hiện nay.

Bên cạnh đó ngành Y Dược nhận được sự quan tâm của các bạn thí sinh trước mỗi mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng. Trong đó có nhiều bạn quan tâm đến địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Tp.HCM nào tốt nhất ?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Tp.HCM?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM được rất nhiều các bạn thí sinh quan tâm để lựa chọn môi trường học tập tốt nhất cho bản thân mình. Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong các đơn vị đào tạo Y dược uy tín cho các bạn sinh viên theo mô hình mới. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Y Cao đẳng Y Dược TP.HCM chú trọng đổi mới các phương pháp giáo dục đồng thời tìm cách phát huy khả năng sáng tạo, tìm tòi học hỏi của sinh viên. Hiện nay lối mòn tư duy đọc – chép vẫn còn tồn tại ở các trường đại học, cao đẳng nói chung khiến sinh viên không có cơ hội bộc lộ khả năng của mình.

Đặc biệt trường chú trọng nội dung thực hành bên cạnh các giờ học đào tạo lí thuyết trên giảng đường. Trường chú trọng xây dựng cơ sở vật chất, môi trường học tập, xây dựng các phòng học chức năng, phòng thực hành đầy đủ dụng cụ thiết bị thí nghiệm phục vụ cho sinh viên nghiên cứu trong học tập.

Để đảm bảo kĩ năng tay nghề thành thạo ngay từ năm thứ 2 các bạn sinh viên sẽ được thực tập, trải nghiệm thực tế tại các bệnh viện dưới sự chỉ bảo tận tình của các Bác sĩ, nhân viên y tế giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bởi vậy bộ Y tế, bộ Giáo dục luôn đánh giá cao chất lượng học tập – giảng dạy cho sinh viên đồng thời thu hút được sự chú ý của các nhà tuyển dụng sau khi sinh viên tốt nghiệp.

Ngoài ra trường còn mở thêm các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM, Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM tạo điều kiện cho các đối tượng đã đi làm có mong muốn học chuyển đổi ngành Y Dược có thể đăng kí học ngay từ hôm nay.

Vì vậy các bạn thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Tp.HCM để được học tập trau dồi, rèn luyện kĩ năng trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

Hồ sơ học Cao đẳng Y Dược Tp.HCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên.
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng trở lên.
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 06 tháng).
  • 02 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).

Ngay từ bây giờ các bạn thí sinh hãy rèn luyện học tập thật tốt để trúng tuyển tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM trước mùa tuyển sinh Đại học, cao đẳng năm 2018.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới