Học chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM như thế nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều dưỡng viên đóng vai trò thiết yếu quan trọng trong lĩnh vực y tế với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân  trong quá trình thăm khám chữa bệnh. 

Học Điều dưỡng giảm nguy cơ thất nghiệp

Trong bối cảnh sinh viên sau khi tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng có nguy cơ thất nghiệp lớn thì học chuyển đổi ngành Điều dưỡng được coi như giải pháp góp phần giảm thiểu  nguy cơ thất nghiệp cao trong xã hội. Theo báo cáo thống kê mới nhất của bộ LĐTB&XH đến tháng 9/2017 cả nước có hơn 1 triệu sinh viên thất nghiệp, hoặc phải làm trái ngành nghề. Trong đó tỉ lệ thất nghiệp cao nhất ở các ngành nghề như Sư phạm, Kế toán, Ngân hàng,…trong khi đó các nhóm ngành sức khỏe như Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm… lại thiếu hụt nguồn nhân lực có chất lượng cao.

Học chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Bởi vậy học chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng được các chuyên gia Y dược đánh giá cao về khả năng tạo cơ hội việc làm mới cho sinh viên đồng thời giảm con số thất nghiệp xuống.

Thực tế ngành Điều dưỡng hiện nay không đủ nguồn lực để đảm bảo khối lượng công việc lớn cũng như tình trạng bệnh nhân đông, bệnh viện quá tải. Hiện tại mỗi Bác sĩ chỉ có khoảng 1-2 điều dưỡng viên hỗ trợ, với thực trạng này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ y tế phục vụ cho bệnh nhân. Vì vậy theo học ngành Điều du dưỡng hoặc lựa chọn học chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng giúp các bạn sinh viên có nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao trong tương lai.

Điều kiện học chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM như thế nào?

Chính phủ đã tạo điều kiện cho các đơn vị mở rộng quy mô đào tạo ngành Y dược với mục đích cung ứng đủ nguồn nhân lực cho ngành Y tế tránh thực trạng thiếu nguồn lực lao động.

Hiện nay các bạn sinh viên mong muốn học ngành Điều dưỡng có thể lựa chọn học chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM hoặc tại Hà Nội phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Để theo học chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tốt nhất các bạn sinh viên có thể chọn Cao đẳng Y Dược TP.HCM để theo học với các điều kiện xét tuyển đơn giản. Sinh viên mong muốn Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Sinh viên có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kì ngành nghề nào.
  • Sinh viên có đạo đức tốt, không đang trong quá trình thi hành án, có tiền án tiền sự.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt nhất trong quá trình học chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM.

Chỉ cần đáp úng các điều kiện trên các bạn sinh viên hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển vào các trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM hoặc trên cả nước.

Học chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ở đâu?

Có khá nhiều sinh viên thắc mắc học Chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ở trường nào tốt nhất? Bác sĩ Nam Anh công tác tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang cho biết học Điều dưỡng phải chọn môi trường đào tạo chuyên sâu, toàn diện cho sinh viên ở mọi mặt như: chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, có tâm đức. Đảm bảo các tiêu chí này mới có thể cung cấp nguồn lực nhân viên y tế tốt nhất cho ngành Y. Chú trọng từ khâu đào tạo sẽ giúp cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ ngành Y tế.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM đào tạo Y Dược chuyên sâu dành cho các đối tượng thí sinh, sinh viên có mong muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng. Trường trang bị cơ sở vật chất khang trang, đảm bảo đầy đủ các thiết bị máy móc, dụng cụ thí nghiệm, các phòng thí nghiệm, phòng thực hành… dành cho sinh viên nghiên cứu và thực hành. Đồng thời trường cũng nâng thời lượng thực hành lên 70% cho sinh viên trau dồi kiến thức, kĩ năng một cách tốt nhất. Cùng với đó đội ngũ giảng viên trình độ thạc sỹ trở lên sẽ trực tiếp đào tạo hướng dẫn các bạn sinh viên học tập tốt nhất.

Sau khi hoàn thành khóa học chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng có giá trị tương đương hệ văn bằng 1. Trường liên kết với các đơn vị lao động trong và ngoài nước cam kết giới thiệu việc làm và tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội làm việc ở các nước lớn như Nhật Bản, Đức, Úc…

Bởi vậy Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ là lựa chọn đúng đắn cho sinh viên mong muốn học chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới