Mô hình đào tạo ngành Y Dược ưu việt của Trường Cao đẳng Y Dược

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Y Dược nói chung hay ngành Điều dưỡng, ngành Xét nghiệm đều là những ngành học có nhu cầu nguồn nhân lực rất lớn trong tương lai. Theo dự tính đến năm 2020 số lượng nguồn nhân lực ngành Y tế phải gấp đôi số lượng nguồn nhân lực hiện đại mới có thể đáp ứng được nhu cầu thực tế của Xã Hội.

Mô hình đào tạo ngành Y Dược ưu việt của Trường Cao đẳng Y Dược

Mô hình đào tạo ngành Y Dược ưu việt của Trường Cao đẳng Y Dược

Đây chính là cơ hội rất lớn cho những sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,….tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm kiếm được một công việc hấp dẫn.

Mô hình đào tạo ngành Y Dược tiên tiến

Mức điểm đầu vào của các sinh viên theo học tại các Trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước luôn là rất cao, điều này khiến cho những thí sinh có mức học lực Trung bình, khá rất khó trúng tuyển, những thí sinh này đã lựa chọn theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên ở Hà Nội có bệnh viện riêng trực thuộc để cho sinh viên theo học Thực hành, thực tập. Nhà trường cũng là một trong những trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên trên cả nước áp dụng mô hình Trường học – Bệnh viện, Trường học – Doanh nghiệp, gắn liền việc đào tạo lý thuyết với thực tiễn của ngành.

Sinh viên theo học ngành Dược, ngành Điều dưỡng,…với các văn bằng khác nhau như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…không chỉ được đào tạo kiến thức Lâm sàng, kiến thức chuyên ngành mà còn được đào tạo về kỹ năng quản lý thuốc, kỹ năng giao tiếp, ứng xử,… Đào tạo con người làm trong ngành Y tế toàn diện, hài hòa, giỏi chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, có khả năng hội nhập quốc tế, là mục tiêu mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur muốn hướng đến.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín cho sinh viên theo học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín cho sinh viên theo học

Đặc biệt, sinh viên theo học bất cứ ngành học nào tại Trường như ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm,…cũng được nhà Trường định hướng và hỗ trợ việc làm nếu sinh viên có nhu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những chuyên ngành nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung vào đào tạo ba chuyên ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy, với điều kiện Xét tuyển là sinh viên phải có bằng tốt nghiệp THPT thì mới đủ điều kiện theo học tại Trường. Ngoài chương trình học chính quy, nhà Trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược rất thuận tiện cho sinh viên theo học tại Trường.

Chương trình đào tạo ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Đối với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bao gồm: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

  • Đối tượng Xét tuyển: Thí sinh có một bằng Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ như: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm,…
  • Thời gian đào tạo: 18 – 20 tháng tùy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có ở Văn bằng một.
  • Bằng cấp được cấp sau khi hoàn thành chương trình học: Cao đẳng Dược chính quy.

Đối với chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy: bao gồm Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.

  • Đối tượng Xét tuyển: Nhà trường Xét tuyển thẳng những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian đào tạo: 3 năm
  • Bằng cấp được cấp sau khi hoàn thành chương trình học: Cao đẳng Y Dược chính quy.

Đối với chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược bao gồm: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

  • Đối tượng Xét tuyển: Thí sinh đã có bằng Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo: 1,3 năm.

Thí sinh có nhu cầu theo học tại trường có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

  • Địa chỉ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Ngọc Mai – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới