Những điều cơ bản cần biết về chứng không xuất tinh được ở đàn ông

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tình trạng không xuất tinh khiến cho đàn ông không đạt được khoái cảm cực độ trong lúc giao hợp. Nguyên nhân của bệnh có nhiều nguyên nhân, tuy nhiên bệnh cũng có thể là do bẩm sinh.

Chứng không xuất tinh là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới
                 Chứng không xuất tinh là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới

Không xuất tinh được là gì?

Hiện tượng không xuất tinh được là tình trạng nam giới không có khả năng phóng tinh trong khi các hoạt động tình dục và dương vật vẫn hoạt động bình thường. Khi đàn ông không xuất tinh được khiến cho nam giới không đạt được khoái cảm cực độ và thỏa mãn khi quan hệ. Một số nguyên nhân khiến nam giới không xuất tinh được là do xuất tinh ngược, rối loạn cương dương, tắc ống dẫn tinh hay do những căng thẳng thần kinh, lo lắng, quan hệ hôn nhân không được tốt…Đôi khi, bệnh cũng có thể do bẩm sinh.

Nguyên nhân của chứng không xuất tinh

Hiện tượng không xuất tinh được nguyên nhân có thể do tắc ống phóng tinh. Ống phóng tinh còn được gọi là ống dẫn tinh có tác dụng làm đường dẫn tinh trùng. Tắc ống phóng tinh là do trong ống dẫn tinh bị chặn bởi các nang. Các nang này nằm tại vùng giữa của tuyến tiền liệt, giữa hai ống phóng tinh. Tình trạng này xảy ra sau khi bị viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt-niệu đạo cấp hay mạn tính. Cách điều trị lúc này chỉ có thể đi khám bác sỹ và tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần bị chặn bởi các nang để ống dẫn tinh được thông suốt sẽ giúp bạn cân bằng trở lại.

– Nguyên nhân do xuất tinh ngược vào bàng quang là hiện tượng tinh dịch thay vì đi ra theo đường dương vật đê đạt cực khoái thì lại đi vào bàng quang mặc dù vẫn đạt được cao trào về tình dục, có thể xuất tinh ít hoặc có thể không có tinh dịch. Đây được coi là một bệnh không có hại nhưng nó có thể gây dẫn đến vô sinh ở nam. Bạn nên đi khám chuyên khoa để có hướng điều trị kịp thời.
– Nguyên nhân do bệnh yếu sinh lí ở nam giới, rối loạn cương dương, chúng tôi có phương pháp hỗ trợ giúp bạn điều trị tích cực cho chứng quan hệ nhưng không xuất tinh được.

Cần phải đi khám bác sỹ để có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả
       Cần phải đi khám bác sỹ để có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả

– Nếu bạn đang trong thời gian sử dụng thuốc chẹn anpha hay thuốc an thần, nếu như gặp vấn đề về quan hệ hãy dừng ngay việc uống thuốc ngay lập tức, hoặc phải có sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa.

Một số trường hợp cần lưu ý đối với hiện tượng không xuất tinh được ở đàn ông.
– Lưu ý thứ 1: Trong quá trình giao hợp, dương vật vẫn cương cứng, thời gian giao hợp kéo dài và không thể đạt cực khoái, dương vật cương cứng rất lâu mới mềm trở lại, tuy nhiên có trường hợp khi đang ngủ lại xuất tinh.
– Lưu ý thứ 2: Tính khí thất thường dễ nổi nóng.Dương vật đau tức không xuất tinh được và không đạt đến cực khoái.
– Lưu ý thứ 3: Dương vật cương lên rất dễ nếu bị kích thích để giao hợp đạt cực đỉnh, khi không xuất tinh được khiến cơ thể yếu mệt. Có thể xuất tinh nhỏ giọt khi táo bón, trong lúc ngủ mê.

Tình trạng không xuất tinh được ở đàn ông là một trong những nguyên nhân có thể dẫn đến vô sinh ở đàn ông. Vì vậy khi gặp hiện tượng này người bệnh nên nhanh chóng đến cơ sở y tế để khám bệnh chuyên khoa thăm khám và phẫu thuật theo chỉ định của bác sỹ.

Phương Thảo-Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới