Phương pháp thẩm mỹ răng thưa cho hàm răng cuốn hút?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Răng thưa là tình trạng hàm răng có các khe hở lên giữa những chiếc răng với nhau, những kẽ răng này thường lớn hơn bình thường và gây ảnh hưởng rất lớn tới chức năng nghiền, nhai thức ăn, làm mất thẩm mỹ cho cả khuôn hàm.

Đa số những khách hàng có hàm răng thưa đều than phiền và lo lắng về  những khe hở kẽ răng, điều này khiến họ cảm thấy tự ti khi nói cười. Việc khoảng các giữa các chiếc răng quá thưa còn làm giắt thức ăn trong quá trình ăn uống,sinh hoạt và giao tiếp.

Trước thực trạng này thì các trung tâm nha khoa đưa ra phương pháp thẩm mỹ răng thưa hiện đai và được mọi người ưa chuộng giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin ngày nào.

Phương pháp thẩm mỹ răng thưa cho hàm răng cuốn hút?
Phương pháp thẩm mỹ răng thưa cho hàm răng cuốn hút?

Các phương pháp thẩm mỹ răng thưa?

Theo các bác sĩ Nha khoa, những phương pháp thẩm mỹ răng thưa tốt nhất mà bác sĩ khuyên dùng bao gồm:

  • Trám răng thẩm mỹ

Phương pháp này tức là trám cho răng bên cạnh khe to thêm một chút, thực hiện phương pháp này rất nhẹ nhàng mà không cần mài răng, không mất nhiều thời gian thực hiện.

Các phương pháp thẩm mỹ răng thưa?
Các phương pháp thẩm mỹ răng thưa?

Tuy nhiên, phương pháp thẩm mỹ răng thưa này chỉ được coi là giải pháp tạm thời bởi độ bền của nó không được lâu. Do đó mà bạn cần giữ gìn và hạn chế ăn những thực phẩm cứng hoặc thay đổi đột ngột nhiệt độ đồ ăn, đồ uống để miếng trám giữ được trên răng lâu hơn mà không bị bong.

  • Chụp sứ cho chân răng bên cạnh khe thưa

Theo các bác sĩ Nha khoa, phương pháp này vô cùng đơn giản lại có hiệu quả, độ bền cao, những hàm răng quá thưa thì có thể chia lại khoảng cách và thêm răng sao cho chúng cân đối với nhau.

Lý do nên chọn chỉnh nha niềng răng?

Lý do nên chọn chỉnh nha niềng răng?
Lý do nên chọn chỉnh nha niềng răng?

 Với những khách hàng có hàm răng thưa thì niềng răng là biện pháp lâu dài, an toàn tuyệt đối. Phương pháp thẩm mỹ răng thưa này giúp cho khách hàng giữ được hàm răng thật của mình sao cho các kẽ răng khít vào nhau, tránh phát sinh vi khuẩn gây hại cho răng.

Trong khi niềng răng, bác sĩ Nha khoa sẽ điều chỉnh cung hàm vừa vặn với khuôn mặt sao cho hàm răng đều đẹp tự nhiên mà duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Hàng năm, tại các trung tâm Nha khoa có hàng ngàn bệnh nhân tới thẩm mỹ răng thưa và mang lại kết quả rất cao cho cả  hàm răng và khuôn mặt. Còn bạn, nếu bạn cũng có hàm răng thưa kém thẩm mỹ thì còn chần chờ gì nữa, hãy lựa chọn phương pháp thẩm mỹ răng thưa phù hợp nhất với mình để tự tin khoe nụ cười xinh thôi nào.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới